quảng bá

Triển lãm bộ sưu tập áo dài Hương sắc Việt /// Ảnh: BTC

Quảng bá văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc

0
Lễ hội văn hóa Chúng ta là một - We are together lần thứ 2 được tổ chức nhằm quảng bá văn hóa VN tại Hàn Quốc, đồng thời thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa 2 nước, sẽ diễn ra ngày 16.6 tại Nhà thi đấu KBS Arena (Seoul, Hàn Quốc).
Jetstar quảng bá du lịch VN trên khắp nước Úc

Jetstar quảng bá du lịch VN trên khắp nước Úc

0
Sau khi đường bay thẳng giá rẻ giữa TP.HCM với Melbourne và Sydney (Úc) chính thức hoạt động, Sở Du lịch TP.HCM và Jetstar Group ký kết biên bản ghi nhớ với nội dung thúc đẩy tăng trưởng lượng du khách Úc đến VN.
80 doanh nghiệp VN  quảng bá thương hiệu tại Myanmar

80 doanh nghiệp VN quảng bá thương hiệu tại Myanmar

0
Theo thông tin từ Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM (ITPC), tham dự Hội chợ triển lãm thương mại - dịch vụ - du lịch VN - Myanmar 2017 (Ho Chi Minh City Expo 2017) có hơn 80 doanh nghiệp (DN) VN, với gần 120 gian hàng.
Nơi hội tụ đam mê áo dài

Nơi hội tụ đam mê áo dài

0

Diễn ra từ ngày 3 – 17.3.2017, Lễ hội Áo dài TP.HCM là điểm hẹn cho những người đam mê áo dài Việt Nam, là không gian quảng bá tinh hoa nét văn hóa độc đáo của người Việt đến với bạn bè, du khách quốc tế. Một trong những điểm được đề cập đến trong lễ hội lần này nhiều người quan tâm đó là câu chuyện cách tân chiếc áo dài Việt Nam.

Tổng thống Mỹ Barack Obama ăn bún chả ở Hà Nội cùng đầu bếp Anthony Bourdain ///  ẢNH: facebook Anthony Bourdain

Du lịch theo chân người nổi tiếng

1
Nhiều chuyên gia cho rằng, ngành du lịch nên chủ động đẩy mạnh quảng bá những điểm đến của người nổi tiếng, những món quà tặng yếu nhân... để thu hút du khách tới VN.
Du khách quốc tế đến VN tăng trưởng thấp xa Lào, Campuchia	 /// Ảnh: Đ.N.Thạch

Du lịch Việt Nam thua Lào và Campuchia

15
Chỉ số cạnh tranh về du lịch của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) cho biết du lịch VN xếp sau Lào, Campuchia ở nhiều khía cạnh quan trọng. Tăng trưởng lượng khách quốc tế hằng năm của VN cũng thua Lào, Campuchia.
Các món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon nhất

Mỗi món ăn ngon quảng bá cho nền văn hóa một vùng miền

0
38 đội thi gồm các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ ba cụm thi Tây Nguyên, Nam Trung bộ và BắcTrung bộ cùng thi tài để tìm ra đại diện xuất sắc nhất KV miền Trung tham gia vòng Bán kết cuộc thi Chiếc thìa vàng năm 2016.
ASEAN đẩy mạnh quảng bá sản phẩm hữu cơ

ASEAN đẩy mạnh quảng bá sản phẩm hữu cơ

0
Cục Thông tin quốc gia Thái Lan (NNT) cho biết nước này đã mời các nước láng giềng trong ASEAN giúp quảng bá sản phẩm hữu cơ và dịch vụ liên quan đến sản phẩm hữu cơ ra thị trường quốc tế.

Tin đọc nhiều