quan xã

“Quan” xã lạm quyền lãnh án 7 năm tù

“Quan” xã lạm quyền lãnh án 7 năm tù

0
(TNO) Tòa Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM ngày 15.8 bác kháng cáo kêu oan, tuyên y án sơ thẩm Nguyễn Duy Khoát (nguyên Chủ tịch UBND kiêm Phó Bí thư chi bộ xã Hòa Hưng, H.Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu) 7 năm tù về hai tội “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ” và “Lập quỹ trái phép”.
Kỷ luật bí thư xã “tòm tem” vợ người khác

Kỷ luật bí thư xã “tòm tem” vợ người khác

0
(TNO) Ban chấp hành Đảng ủy xã Phú Riềng, H.Bù Gia Mập (Bình Phước) ngày 21.6 đã họp và thống nhất quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Quang Sinh (49 tuổi) là Bí thư đảng ủy xã Phú Riềng.
Sang như “quan” xã

Sang như “quan” xã

0
Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, mọi người đang phải thắt lưng buộc bụng thì dư luận thật sự choáng với sự giàu sang của một ông “quan” ở xã Bình Ninh (Chợ Gạo, Tiền Giang). Sự giàu sang đó thể hiện qua việc hằng ngày ông ta đến công sở bằng ô tô hạng sang. Không chỉ thế, ông có đến 4 chiếc ô tô nên phải thực hiện “chính sách xoay vòng”, mỗi tháng đi một chiếc vì nếu trùm mền thì sợ “chuột cắn hư xe”, chứ bình thường ông chỉ đi Camry.
'Quan xã' tuổi đôi mươi

'Quan xã' tuổi đôi mươi

0
Ngày 28 – 2, những trí thức trẻ (TTT) đầu tiên trong dự án 600 TTT làm Phó Chủ tịch xã nghèo sẽ chính thức lên vùng cao đảm nhận trọng trách mới với hành trang là sức trẻ và kiến thức.