quán quân

Dương Cường mang đến tiết mục nói về vua Trần Nhân Tông và cuộc xâm lăng của giặc Nguyên Mông /// Ảnh: BTC

Dương Cường trở thành quán quân 'Người nghệ sĩ đa tài 2018'

0
Trong đêm thi cuối, Dương Cường đã đánh liều khi trình diễn tiết mục cải lương đồng thời mang cả đội quân hùng hậu lên sân khấu. Với phần thi xuất sắc của mình, anh xứng đáng giành quán quân của chương trình năm nay.
Đội thầu anh Lê Minh Mẫn (quán quân Chiếc bay vàng 2014 tại Mỹ Tho)

‘Điểm danh’ quán quân Chiếc bay vàng qua các mùa thi

0
Trải qua 3 mùa thi, cuộc thi Chiếc bay vàng do Xi măng INSEE tổ chức không chỉ là sân chơi tôn vinh cho nghề thầu xây dựng dân dụng, mà còn là cơ hội lớn cho các nhà thầu được nâng tầm và chứng tỏ năng lực.
 /// Ảnh: Quỳnh Anh

Từ thi thử đến quán quân Đường lên đỉnh Olympia

0
Nguyễn Hoàng Cường (Trường THPT Hòn Gai, Quảng Ninh, ảnh) đã có màn lội ngược dòng xuất sắc trong chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2018, giành vòng nguyệt quế danh giá cùng phần thưởng là 35.000 USD để phục vụ cho việc du học.
'Mỹ nhân bolero' ra album đầu tay

'Mỹ nhân bolero' ra album đầu tay

0
Sau hơn 1 tháng đăng quang Duyên dáng bolero mùa đầu tiên, Trần Mỹ Ngọc đã chính thức ra mắt album đầu tay mang tên "Dáng ngọc Bolero". Album là tập hợp lại những ca khúc mà cô từng thể hiện trong chương trình với những bản thu và hòa âm tốt nhất gửi đến khán giả.
Mai Phương đăng quang cuộc thi Duyên dáng áo  dài TP.HCM 2018 /// NVCC

Ngắm vẻ đẹp của quán quân Duyên dáng áo dài TP.HCM 2018

0

Bùi Thị Mai Phương, cô gái sinh năm 1995 vừa đăng quang cuộc thi Duyên dáng áo dài TP.HCM 2018. Nói về cảm xúc khi trở thành quán quân của cuộc thi này, cô nàng cho biết mình vẫn còn xúc động và vô cùng hạnh phúc.

Tin đọc nhiều