Quán quân The Voice Kids Thiện Nhân tạm ngưng ca hát

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chia sẻ với khán giả khi livestream trưa 16.7 liên quan đến cuộc sống cá nhân và quan hệ với gia đình, Thiện Nhân - quán quân The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2014 cho biết cô sẽ tạm ngưng ca hát một thời gian.

Theo Thiện Nhân, cùng với công việc hiện tại - kinh doanh du lịch, cô đang có một số dự định tương lai về ngành kinh doanh và sắp tới sẽ ra mắt một bộ sưu tập thời trang cùng một người bạn. Cô cũng mong sẽ được đón nhận những sản phẩm mình mong muốn mang đến cho mọi người.

Quán quân The Voice Kids Thiện Nhân tạm ngưng ca hát - ảnh 1

Quán quân The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2014 livestream chia sẻ về cuộc sống cá nhân và quan hệ với gia đình

chụp màn hình

Riêng về chuyện cá nhân cũng như mối quan hệ với gia đình, Thiện Nhân "Mong mọi người đừng chỉ trích ai cả, vì ai cũng mong có quyền được hạnh phúc, miễn họ không làm gì sai; tất cả anh chị em trong cộng đồng LGBT cũng vậy. Mong mọi người tôn trọng bạn em (tức N., người đang sống cùng Thiện Nhân) cũng như hạnh phúc và cuộc sống riêng của em".

Giọng ca sinh năm 2002 cũng dành những lời cảm ơn đến gia đình mình, "dù sao đó cũng là gia đình, là nơi Nhân được sinh ra, đã yêu thương che chở và cho Nhân con đường mình đi suốt thời gian qua".

Quán quân The Voice Kids Thiện Nhân tạm ngưng ca hát - ảnh 2

Thiện Nhân khóc suốt buổi livestream..., khẳng định không chơi ngải hay bị bùa chú gì...

chụp màn hình

Cô cũng cho biết, trước khi đưa ra quyết định tạm ngưng ca hát, cô "có xin phép thầy mình (tức nhạc sĩ Minh Vy, chồng ca sĩ Cẩm Ly - huấn luyện viên và cũng là người dìu dắt Thiện Nhân từ cuộc thi The Voice Kids 2014) cho con được tạm ngưng ca hát một thời gian, sau này khi con cảm thấy đủ chín chắn, đủ vững tin để quay lại với nghề thì con sẽ xin thầy để quay lại...".

Gi ọng ca đến từ Bình Định cũng bày tỏ: "Không vì chuyện này mà em buồn hay gục ngã. Bản thân em phải đi lên, phải phát triển". Đặc biệt, trước khi kết thúc buổi chia sẻ, Thiện Nhân "mong mọi người đón nhận cũng như dang rộng vòng tay yêu thương, để 2 bên không qua lại hay tổn thương nhau nữa".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU