Quán quân 'Siêu mẫu châu Á' Quỳnh Anh khoe sắc xuân cá tính

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trở về từ Singapore sau khi đoạt giải quán quân Siêu mẫu châu Á, Quỳnh Anh trở thành nàng thơ mới của nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng trong bộ sưu tập Du xuân.

Quán quân 'Siêu mẫu châu Á' Quỳnh Anh khoe sắc xuân cá tính - ảnh 1

Vừa trở về từ Singapore sau khi giành ngôi quán quân Siêu mẫu châu Á - Super Model Me. Nàng mẫu trẻ Quỳnh Anh ngay lập tức có buổi chụp ảnh cùng với VUNGOC&SON trong bộ sưu tập xuân.

Linh phạm

Quán quân 'Siêu mẫu châu Á' Quỳnh Anh khoe sắc xuân cá tính - ảnh 2

Sau nhiều tháng "chinh chiến" tại đấu trường quốc tế, Quỳnh Anh trở về Việt Nam hoạt động và gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng thăng hạng. Người đẹp xuất hiện đầy cuốn hút trong trang phục đến từ bộ đôi nhà thiết kế VUNGOC&SON.

linh phạm

Quán quân 'Siêu mẫu châu Á' Quỳnh Anh khoe sắc xuân cá tính - ảnh 3

Quỳnh Anh biến hóa đa dạng trong bộ ảnh, với 6 thiết kế là 6 mảng màu khác nhau. Được biết, các mẫu váy áo này được hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng "đo ni đóng giày" cho riêng nàng mẫu, dựa trên cảm hứng Á Đông và sự nữ tính của cô.

linh phạm

Quán quân 'Siêu mẫu châu Á' Quỳnh Anh khoe sắc xuân cá tính - ảnh 4

Những thiết kế mà Quỳnh Anh diện trong buổi chụp ảnh thuộc bộ sưu tập mùa xuân của VUNGOC&SON. Để chào đón năm Nhâm Dần 2022, hình ảnh linh vật Hổ được cách điệu làm mới với nét uyển chuyển mà không mất đi sự kiên cường, mạnh mẽ. Gam màu nổi trội cùng họa tiết da thú càng làm tôn lên nét cá tính của Quỳnh Anh.

linh phạm

Quán quân 'Siêu mẫu châu Á' Quỳnh Anh khoe sắc xuân cá tính - ảnh 5

Sở hữu phong cách cá tính nhưng vẫn giữ được những đường nét đậm chất Á Đông trên gương mặt, Quỳnh Anh trở thành nàng thơ hoàn hảo cho bộ sưu tập xuân của VUNGOC&SON

linh phạm

Quán quân 'Siêu mẫu châu Á' Quỳnh Anh khoe sắc xuân cá tính - ảnh 6

Sau chiến thắng tại Siêu mẫu châu Á, Quỳnh Anh đang là cái tên nổi bật trong làng thời trang

linh phạm

Quán quân 'Siêu mẫu châu Á' Quỳnh Anh khoe sắc xuân cá tính - ảnh 7

Người mẫu Quỳnh Anh sinh năm 1999, cao 1,71m. Cô được biết đến khi trở thành Á quân The Face 2018, là học trò của Võ Hoàng Yến. Quỳnh Anh và Wiwi Nguyễn đại diện cho Việt Nam "chinh chiến" tại Siêu mẫu châu Á từ tháng 5.2021.

linh phạm

Quán quân 'Siêu mẫu châu Á' Quỳnh Anh khoe sắc xuân cá tính - ảnh 8

Quỳnh Anh sang trọng và quý phái khi diện mẫu đầm với họa tiết da hổ thời thượng

linh phạm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU