quán nhậu

Cháy kho hóa chất lan sang quán nhậu ở Bình Dương

Cháy kho hóa chất lan sang quán nhậu ở Bình Dương

0
Một kho chứa sơn PU rộng khoảng 300m2 đã bốc cháy dữ dội rồi cháy lan sang quán nhậu và một kho bia bên cạnh trên đường An Bình, P.An Bình, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vụ việc xảy ra đầu giờ chiều ngày 8.3.2019.
Lực lượng chức năng tạm giữ số thùng xốp chứa thịt mèo /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Gần 1 tấn thịt mèo bẩn suýt vào quán nhậu

1
Sáng 2.3, Công an TX.Dĩ An (Bình Dương) phối hợp cơ quan y tế, QLTT lập hồ sơ tiêu huỷ gần 1 tấn thịt mèo bị bắt giữ khi đang trên đường vận chuyển từ bắc vào nam để bán cho quán nhậu.
Nghi can Trưởng tại cơ quan công an /// ẢNH: NGUYÊN BÌNH

Cầm dao chém vào bàn nhậu, bị chém trả tử vong

0
Hai nhóm thanh niên cùng ngồi nhậu trong quán thì xảy ra mâu thuẫn về chuyện mời rượu, Hùng vác dao đuổi chém Trưởng, Trưởng vào lò rèn bên đường lấy dao chém lại khiến Hùng tử vong.
Con dao tang vật /// Ảnh: Văn Tiến

Đầu bếp cũ chém đầu bếp mới

0
Sáng 26.10, Công an Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) cho hay nhờ được cấp cứu kịp thời, anh Hồ Hữu Trung (21 tuổi, ngụ TT.Chư Ty, H.Đức Cơ, Gia Lai) đã giữ được mạng sống sau khi bị chém vào cổ.
 /// Công Nguyên

Phát hiện gần 14 tấn vú heo hôi thối

0
Kiểm tra container đông lạnh tại đây, đoàn kiểm tra phát hiện 286 thùng xốp chứa vú heo trong các bao tải loại lớn (ảnh) với tổng trọng lượng 13.964 kg. 
Lúc 5 giờ sáng tại các quán nhậu trên đường Nguyễn Thái Học (Q.1) /// Ảnh: Công Nguyên

Đi nhậu lúc... bình minh ở Sài Gòn

32
Khi trời Sài Gòn hừng sáng, từng dòng người đổ ra đường bắt đầu một ngày mới, thì có những quán nhậu đã đông đủ 'chiến hữu' ngồi tâm sự bên chai bia, ly rượu.
Ảnh minh họa /// TN

Gặp gỡ, hẹn hò sao phải đến quán nhậu?

5
Thay vì rủ nhau đi ăn, đi uống cà phê thì có không ít bạn trẻ lại tổ chức gặp gỡ ở… quán nhậu. Vì sao quán nhậu lại có sức mê hoặc đến vậy?