Quán nem chua rán phố cổ hot nhất chợ Hồ Thị Kỷ, bán 2.000 chiếc mỗi ngày

Quán nem chua rán phố cổ hot nhất chợ Hồ Thị Kỷ, bán 2.000 chiếc mỗi ngày

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngay thiên đường ăn uống chợ Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) có một quán nem chua rán gia truyền hút khách bởi giữ được hương vị gốc chính hiệu phố cổ Hà Nội.

Quán nem chua rán phố cổ gia truyền nằm tại 107 Hồ Thị Kỷ, Q.10, TP.HCM gần đây thu hút được nhiều thực khách ghé đến. Quán do anh Nguyễn Đăng Trọng mở. Anh Trọng quê ở Hải Phòng, lấy vợ có nhà nằm ngay trong khu phố cổ Hà Nội, gia đình có truyền thống làm nem trên 30 năm. Với hương vị thơm ngon được đánh giá "chuẩn vị", có ngày quán bán được hơn 2.000 chiếc nem, tương ứng với khoảng 500 phần ăn bình thường.

Quán nem chua rán phố cổ hot nhất chợ Hồ Thị Kỷ, bán 2.000 chiếc mỗi ngày - ảnh 1

Nem chua rán đúng gốc phố cổ ngoài giòn, trong ngọt nước, khi nhai sẽ cảm giác sần sật bởi giò sống được trộn chung bì heo cắt sợi.

Quán nem chua rán phố cổ hot nhất chợ Hồ Thị Kỷ, bán 2.000 chiếc mỗi ngày - ảnh 2

Phần nhỏ gồm 4 chiếc nem, phần lớn là 8 chiếc. Giò sống và bì làm nem tươi mới. Cứ 1-2 ngày nem từ Hà Nội sẽ được gửi mới vào TP.HCM.

Quán nem chua rán phố cổ hot nhất chợ Hồ Thị Kỷ, bán 2.000 chiếc mỗi ngày - ảnh 3

Nem chua rán ăn kèm tương ớt nhà làm.

Quán nem chua rán phố cổ hot nhất chợ Hồ Thị Kỷ, bán 2.000 chiếc mỗi ngày - ảnh 4

Món ăn chuẩn vị Hà Nội được nhiều khách tham quan khu chợ Hồ Thị Kỷ yêu thích.

Chủ quán cho biết, mỗi phần nem chua rán nhỏ gồm 4 chiếc nem, phần lớn là 8 chiếc. Vào những ngày cao điểm, quán có thể bán được hơn 2.000 chiếc. Ngoài ra để khách có thêm lựa chọn, quán còn bán thêm bánh gà chiên và bánh gạo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU