quản lý

Ông Bill Gates /// Ảnh: AFP

Điểm yếu của Bill Gates

1
Ngay cả những người thành công nhất cũng có điểm yếu và điều này không loại trừ tỉ phú giàu nhì thế giới Bill Gates.
 /// Ảnh: Reuters

Bitcoin nên được quy định như vàng

1
Giao dịch bitcoin và các loại tiền thuật toán khác nên được quy định như vàng, loại tài sản hưởng lợi từ các quy định đơn giản hơn so với chứng khoán hoặc trái phiếu.
 /// Ảnh: Reuters

EU sẵn sàng ra quy định về tiền ảo

0
Liên minh châu Âu (EU) sẵn sàng điều chỉnh tiền thuật toán nếu những rủi ro trong ngành này không được giải quyết trên trường quốc tế.
 /// Ảnh: Reuters

Thổ Nhĩ Kỳ cũng muốn tung tiền ảo riêng

0
Giới chức Thổ Nhĩ Kỳ đang xem xét đề xuất tạo đồng “bitcoin quốc gia” có tên Turkcoin, được hậu thuẫn bởi quỹ đầu tư quốc gia nước này.
 /// Ảnh: Reuters

Thái Lan cấm ngân hàng dính líu đến tiền ảo

0
Ngân hàng Trung ương Thái Lan vừa yêu cầu nhà băng và các tổ chức tài chính trong nước chấm dứt toàn bộ hoạt động có liên quan đến tiền thuật toán vì lo ngại vấn đề giao dịch không được kiểm soát.
 /// Ảnh: Reuters

3 kịch bản tồi tệ nhất với bitcoin

0
Theo Russia Today, dưới đây là ba kịch bản có thể gây nguy hiểm nhiều nhất cho tương lai giá bitcoin, loại tiền ảo phổ biến nhất thế giới. Bitcoin giảm giá rất mạnh trong tuần qua.
Chia sẻ kết quả kiểm nghiệm nhằm đánh giá nguy cơ an toàn thực phẩm /// Duy Tính

Năng lực kiểm nghiệm thực phẩm còn hạn chế

0
Chiều 19.1, tại Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, thực phẩm và mỹ phẩm, Ban Quản lý (BQL) an toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM làm việc với Sở KH-CN và 12 trung tâm, đơn vị kiểm nghiệm (gọi tắt là phòng KN) trên địa bàn TP để bàn về công tác phối hợp và các vấn đề liên quan đến công tác KN ATTP.
 
 /// Ảnh: Reuters

Trung Quốc đổi cách kiểm soát nhân dân tệ

0
Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) vừa có nhiều thay đổi trong việc quản lý nhân dân tệ (CNY), loại bỏ hiệu quả một yếu tố được các ngân hàng sử dụng để tính mức điều chỉnh theo tỷ giá tham chiếu hằng ngày.