Quan hệ của Hà Hồ và Minh Hằng ra sao trước khi 'đấu tố' nhau?

0 Thanh Niên Online
Thiên Minh

Thiên Minh

Ảnh: FBNV/ảnh chụp màn hình

Đánh giá tác giả

Dù không quá thân thiết nhưng trước khi thông tin chèn ép tại The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 nổ ra, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng vẫn duy trì mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp.

Hai người đẹp trong buổi nhảy flashmob 'Những trái tim Việt Nam' năm 2014
Hai người đẹp trong buổi nhảy flashmob 'Những trái tim Việt Nam' năm 2014

Ngày 20.4, ban tổ chức The Face 2017 cho biết: "Chúng tôi đưa ra quan điểm ngắn gọn và rõ ràng rằng nhà sản xuất The Face Việt Nam thông cảm và tôn trọng quyết định của Minh Hằng. Hiện nay, bộ ba HLV của chương trình cũng đã được xác định và bắt đầu công việc của mình. Chúng tôi không muốn bình luận gì thêm về sự kiện này và mong muốn sự việc được kết thúc tại đây.

Ngày 19.4, mạng xã hội Việt Nam bỗng ''dậy sóng'' bởi những thông tin mà nữ diễn viên Minh Hằng chia sẻ xung quanh lùm xùm thay đổi huấn luyện viên trong The Face.
“Ban tổ chức nói rằng có người không muốn ngồi chung ghế nóng với tôi. Không những thế, đây còn là một người thân quen. Nếu như là một người tôi chưa từng quen biết và cộng tác thì tôi sẽ đấu tranh đến cùng. Nhưng với đối tượng đấy tôi quyết định dừng cuộc chơi”, nữ diễn viên khẳng định nguyên nhân cô rút lui khỏi chương trình là do tác động từ một nhân tố khác.
Sau đó, Minh Hằng bật khóc và thừa nhận người mà cô đề cập đến nhưng không hề muốn gọi tên ra chính là Hồ Ngọc Hà.
Trước đó, ngay sau tuyên bố rời chương trình của Minh Hằng, nhiều người đã “đoán già, đoán non” về khúc mắc của cô và Hà Hồ sau những lời “bóng gió” của nữ diễn viên Gọi giấc mơ về trên mạng xã hội. Tuy nhiên, khi chính Minh Hằng lên tiếng xác nhận thì nhiều người lại tỏ ra khá bất ngờ bởi mối quan hệ của hai người đẹp này trước nay vốn vẫn ôn hòa.
Quan hệ của Hà Hồ và Minh Hằng ra sao trước khi 'đấu tố' nhau? - ảnh 1
Minh Hằng xúc động khi nói về việc bị Hồ Ngọc Hà chèn ép
Ảnh: Cắt từ clip
Quan hệ của Hà Hồ và Minh Hằng ra sao trước khi 'đấu tố' nhau? - ảnh 2
Những lời "bóng gió" của Minh Hằng ám chỉ việc cô bị chèn ép phải rời khỏi vị trí ghế nóng The Face
Ảnh: Instagram NV

Ngay cả Minh Hằng trong đoạn phỏng vấn nói trên cũng cho biết cô không hiểu tại sao “người ấy” lại làm như vậy. “Chị ấy từng hát bè cho tôi trong một chương trình tại nước ngoài. Lần đầu tiên biểu diễn ở trời Tây, tôi là lính mới nên rất bối rối. Vậy nên khi được một tiền bối hỗ trợ, tôi đã cảm thấy vô cùng cảm kích và xúc động”, Minh Hằng chia sẻ.

Bên cạnh đó, hai người đẹp của showbiz Việt còn thường xuyên dự sự kiện và không ngần ngại tạo dáng chụp ảnh, ngồi cùng nhau.

Quan hệ của Hà Hồ và Minh Hằng ra sao trước khi 'đấu tố' nhau? - ảnh 3
Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà ngồi cạnh nhau trong một bàn tiệc sự kiện

Năm 2010, thời điểm bản hit Xin hãy thứ tha của Hồ Ngọc Hà đang “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc thì Minh Hằng cùng với các ca sĩ trẻ khác như như Thủy Tiên, Đông Nhi, Thu Thủy đã tập luyện và cùng trình diễn phụ họa cho Hồ Ngọc Hà trên sân khấu của một chương trình ca nhạc.

Năm 2013, Hà Hồ và Minh Hằng cũng đã có dịp ngồi chung "ghế nóng" liveshow 3 cuộc thi Vũ điệu đam mê và cả hai tỏ ra rất thân mật. Hồ Ngọc Hà thậm chí còn hào hứng khoác tay, tương tác với Minh Hằng trong suốt buổi ghi hình.

Quan hệ của Hà Hồ và Minh Hằng ra sao trước khi 'đấu tố' nhau? - ảnh 4
Minh Hằng vui vẻ tập luyện hit Xin hãy thứ tha của Hồ Ngọc Hà
Quan hệ của Hà Hồ và Minh Hằng ra sao trước khi 'đấu tố' nhau? - ảnh 5
Bộ ba Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và Minh hằng
Quan hệ của Hà Hồ và Minh Hằng ra sao trước khi 'đấu tố' nhau? - ảnh 6
Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng từng ngồi chung "ghế nóng" năm 2013

Phía Hồ Ngọc Hà cũng cho biết: "Mọi việc nên để những người liên quan giải quyết. Minh Hằng nhận được thông tin từ ban tổ chức The Face. Các anh chị có thể liên hệ từ phía ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên. Phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa".

Hiện tại, cả Hồ Ngọc Hà lẫn Minh Hằng đều không ngồi ghế nóng The Face 2017. Danh tính ba vị huấn luyện viên cho mùa giải năm nay đã được xác định gồm có: Hoàng Thùy - Lan Khuê - Minh Tú. Sau vụ việc này, rất có thể Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng sẽ khó có thể đứng chung một sân khấu như trước, ít nhất là trong tương lai gần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU