quan che muoi sau

Quán chè Mười Sáu - Ngon nức tiếng suốt 30 năm

Quán chè Mười Sáu - Ngon nức tiếng suốt 30 năm

0
Hình ảnh hàng dài người đứng chờ trước quán chè Mười Sáu tại nhà số 16 Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Hơn 30 năm qua, những cốc chè thanh mát hay món bánh chay, bánh trôi mang đậm hương vị truyền thống khiến người ta chỉ ăn một lần là vấn vương tìm đến.
Hàng dài người kiên nhẫn xếp hàng để mua cho mình những món ăn yêu thích tại quán chè Mười Sáu  /// Lê Nhàn

Người Hà Nội kiên nhẫn xếp hàng dài chờ mua chè

2
Quán chè Mười Sáu ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội lúc nào cũng đông đen người đứng xếp hàng để chờ đến lượt. Quán nổi tiếng với những món chè truyền thống như: chè sen, chè đậu xanh, đậu đen,... và các món bánh trôi, bánh chay...
Người 'giữ Tết' hàn thực cho Hà Nội

Người 'giữ Tết' hàn thực cho Hà Nội

0
(TNO) Những ngày Tết hàn thực 3.3 âm lịch như hôm nay, gia đình ông Phạm Xuân Thanh mở cửa hàng từ 5 giờ. Đến 6 giờ sáng, đoàn người xếp hàng chờ vào mua bánh trôi bánh chay đã dài hàng trăm mét.
Nhớ vị chè xứ Bắc

Nhớ vị chè xứ Bắc

0
Mùa hạ, mùa của những ly chè ngọt ngào mát rượi cả lòng. Ở mảnh đất Hà thành - nơi vừa bước chân ra đường đã gặp chè Huế, chè Sài Gòn, chè Thái -  những món chè xứ bắc vẫn có một chỗ đứng rất riêng, dù rất khiêm nhường giữa lòng thủ đô.
Thanh thanh chè Hà Nội

Thanh thanh chè Hà Nội

0
Hà Nội mùa nắng gắt gỏng, bước vào quán chè, thưởng thức vị ngọt thanh thoát và mát lành của cốc chè đỗ đen, đỗ xanh... thú thực, chẳng ai muốn đứng dậy.