Quán bột lọc chiên chỉ bán 30 phần mỗi ngày

Quán bột lọc chiên chỉ bán 30 phần mỗi ngày

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Bánh bột lọc không còn xa lạ với người Sài Gòn, tuy nhiên bánh bột lọc chiên giòn thì hiếm thấy. Hình thức và cách chế biến món này không khác món bột chiên. Bánh bột lọc khi chiên thì giòn bên ngoài, bên trong vẫn giữ độ dai vốn có, kết hợp thêm vị béo của trứng tạo nên món ăn ngon và lạ miệng.

Quán bột lọc chiên chỉ bán 30 phần mỗi ngày - ảnh 1

Bánh bột lọc chiên là món ăn khá mới ở Sài Gòn

Đào Hằng

Nằm trong chợ Phú Nhuận nhưng quán bột lọc chiên của vợ chồng chị Tuyết luôn tấp nập thực khách tìm đến thưởng thức nhờ món bột lọc chiên nhà làm.

Quán bột lọc chiên chỉ bán 30 phần mỗi ngày - ảnh 2

Quán bánh bột lọc chiên của vợ chồng chị Tuyết luôn đông khách

Nguyễn Minh Tâm

Bánh bột lọc khi chiên vỏ ngoài có độ giòn nhẹ, bên trong có nhân tôm, vẫn giữ được độ dai dai của bánh. Bánh bột lọc được chiên cùng với trứng gà. Một phần bột lọc chiên được ăn kèm với xá bấu của người Hoa, hành phi, tóp mỡ. Nước chấm được nhiều thực khách khen vừa ăn, không bị ngọt.

Điểm đặc biệt của món bánh bột lọc chiên ở đây là xá bấu, phần ăn kèm được nhiều thực khách đánh giá là ngon và không có ở nơi nào bán.

Quán bột lọc chiên chỉ bán 30 phần mỗi ngày - ảnh 3

Điểm đặc biệt ở quán là xá bấu

Nguyễn Minh Tâm

Thường quán chị Tuyết mở bán 15 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tại số 88 Cao Thắng, P.17, Q.Phú Nhuận, TP. HCM nhưng khách muốn ăn món bột lọc chiên phải đến thật sớm, nếu không thì sẽ hết phần. Mỗi ngày quán chỉ quán 20-30 phần bột lọc chiên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU