Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

0 Thanh Niên Online

Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích.

'Ông bà đang cãi nhau, thấy tôi trên tivi là hết cãi'

* Được biết gia đình từng phản đối việc Quân A.P theo đuổi con đường nghệ thuật. Hiện tại, mọi người có còn phản đối?

- Ca sĩ Quân A.P: Gia đình tôi từng họp mặt để thuyết phục tôi không theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng tôi đã phản pháo lại tất cả. Tôi thuyết phục mọi người. Ai nói lý do gì, tôi trả lời, phản pháo lý do đấy.

Sau buổi tối hôm ấy, ông tôi đã nói rằng: Thôi nếu con đã nói vậy rồi thì cả gia đình không ai ngăn cản con nữa. Bây giờ mọi người trong gia đình đều ủng hộ tôi hết mình. Ông bà tôi đang cãi nhau mà thấy tôi trên tivi là hết cãi nhau, quay ra nhìn nhau cười.

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ  - ảnh 1

Quân A.P trong ngày ra mắt MV Đáp án cuối cùng

nvcc

* 5 năm theo đuổi nghệ thuật, Quân A.P đã lo được gì cho bản thân và gia đình?

- Nhà tôi không giàu, nhưng từ xưa, đồ hiệu tôi đã được sắm rồi. Sau này đi hát, tôi mang tiền đi hát về cho mẹ xây dựng hometel (căn hộ kết hợp khách sạn - PV), làm gì mẹ tôi thích. Hai năm đầu, tôi gửi hết tiền cho bố mẹ. Đến giờ, tôi sắm sửa cho bản thân mình nhiều hơn. Tôi mua xe, nhà thì tôi chưa mua được, tôi vẫn ở nhà bố mẹ. Tôi đang tích cóp. Ra MV thế này mới tốn nhất thôi.

Cuộc sống của tôi cũng có nhiều thay đổi nhưng tôi nghĩ tôi được nhiều hơn mất. Tôi phải chú ý đến vẻ bề ngoài, cử chỉ lời ăn tiếng nói hơn. Nhưng tôi nghĩ việc hi sinh đó xứng đáng để tôi nhận lại nhiều hơn.

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ  - ảnh 2

Quân A.P được nhận xét có giọng hát trầm ấm, đầy chất nam tính, có hồn và những ca khúc của nam ca sĩ đều truyền tải cảm xúc rất tốt

NVCC

* Quân A.P từng nói rất thần tượng ca sĩ Tuấn Hưng. Điều gì ở Tuấn Hưng khiến bn thần tượng ca sĩ Tuấn Hưng như vậy?

- Tôi vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên tôi ngồi trước máy quay để tập hát. Ngày nào tôi cũng nghe anh Hưng hát. Tôi thích nhất là giọng hát của anh Hưng. Thứ hai là cách anh giao lưu với khán giả trên sân khấu. Anh ấy rất duyên và gần gũi.

Anh ấy cũng ở gần nhà tôi, cách nhà tôi tầm 2 cây số. Tôi thấy ở anh Hưng có điều gì đó rất "trai Hà Nội", có cái gì đó rất gần với tôi. Tôi thích anh Tuấn Hưng ngay từ đầu. Đến bây giờ tôi vẫn thích anh Hưng mà.

* Quân A.P đã nỗ lực rất nhiều, khẳng định mình bằng những bản hit. Nhưng thỉnh thoảng vẫn có người nói bn là bản sao của Tuấn Hưng. Bạn có buồn vì điều này không?

- Có thể, cách đây một vài năm thì tôi vẫn còn muốn làm đủ mọi cách để thoát ra khỏi điều này. Nhưng đến thời điểm này, tôi nghĩ tôi đã gần như thoát ra rồi. Đương nhiên, tôi vẫn thích anh Hưng rất nhiều. Tôi nghĩ, để nhìn tôi bây giờ mà ra anh Hưng thì không nữa, hoặc nếu có cũng là số rất nhỏ. Hy vọng khán giả sẽ yêu mến và nhớ đến tôi bằng âm nhạc nhiều hơn.

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ  - ảnh 3

Quân A.P cho biết: "Việc người bạn đời của mình có phải là nghệ sĩ không thì tôi nghĩ đó là duyên số"

nvcc

Thích con gái xinh kiểu Hoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vi

* Quân A.P có bạn gái chưa?

- Tôi xin phép sẽ không trả lời có bạn gái hay chưa. Về chuyện tình cảm cá nhân, tôi không muốn chia sẻ lên mạng xã hội quá nhiều. Tôi muốn giữ điều gì đó cho riêng mình.

* Vậy Quân A.P thích mẫu bạn gái như thế nào?

- Tôi thích một cô gái tóc dài hiền lành, xinh xắn, biết cách cư xử với mọi người, hòa đồng với tất cả mọi người xung quanh. Nói chung là tôi thích kiểu con gái thiên về gia đình nhiều hơn, biết nấu ăn ngon.

* Có ai trong showbiz này khiến Quân nghĩ sẽ là bạn đời trong tương lai của mình không?

- Trong showbiz có rất nhiều người xinh theo gu của tôi. Nhưng tôi thực sự chưa biết được tính cách của mọi người có đúng thế không. Vì hầu như là tôi chưa chơi nhiều trong giới anh em đồng nghiệp lắm. Nói chung, ai có duyên đi diễn thì mình diễn chung bình thường thôi.

Trong giới hoa hậu tôi cũng thích rất nhiều người. Tôi thích kiểu xinh của Hoa hậu Thuỳ Tiên, Tiểu Vi... Tôi chỉ nói cái gu của mình thôi. Việc người bạn đời của mình có phải là nghệ sĩ không thì tôi nghĩ đó là duyên số.

* Mục tiêu của Quân A.P trong 5 năm tới?

- Tôi mong trong 5 năm tới tôi có đủ yếu tố để trở thành một ngôi sao trên sân khấu, có cơ thể đẹp, có vũ đạo, có những bản hit, có những ca khúc khuấy động được khán giả. Đó là hình ảnh tôi luôn hướng tới.

* Bạn từng biểu diễn cùng Hiền Hồ. Đợt này Hiền Hồ trở lại showbiz sau ồn ào "anh em nương tựa" gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Tôi muốn nghe ý kiến của bạn về việc này. Bạn có ủng hộ Hiền Hồ trở lại showbiz không?

- Với tư cách là một người bạn, khi bạn mình gặp khó khăn, vướng phải những câu chuyện như vậy tôi khá buồn, khá thương. Còn Hiền quay trở lại hay không, tôi nghĩ đó là câu chuyện của khán giả. Tôi cũng chỉ là một đồng nghiệp, một người bạn thôi nên tôi không có thể quyết định được gì.

Cảm ơn Quân A.P về những chia sẻ!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU