qualcomm

SonKim Land và Qualcomm hợp tác chiến lược

SonKim Land và Qualcomm hợp tác chiến lược

0
Hợp tác chiến lược giữa SonKim Land, nhà phát triển bất động sản cao cấp tại Việt Nam và Qualcomm Technologies - nhà cung cấp giải pháp thành phố thông minh và IoT hàng đầu vừa được ký kết ngày 8.4.2021 vừa qua.
Qualcomm đang phát triển một thiết bị chơi game cầm tay

Qualcomm đang phát triển một thiết bị chơi game cầm tay

0

Gần như toàn bộ các điện thoại ở thời điểm này đều có thể chơi game một cách mượt mà. Tuy nhiên, Qualcomm cho rằng trải nghiệm như vậy là chưa đủ, và đang chuẩn bị cho một thiết bị chơi game cầy tay của riêng mình.

Lượng chip cho smartphone sẽ còn thiếu hụt đến cuối năm nay  /// Ảnh: Qualcomm

Qualcomm lo ngại tình trạng thiếu chip

0
Qualcomm vừa xác nhận ngành công nghiệp smartphone cũng bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu chất bán dẫn trong những tháng gần đây.
Qualcomm muốn kết nối cộng đồng người đam mê Snapdragon lại với nhau /// Ảnh: Qualcomm

Qualcomm ra mắt chương trình Snapdragon Insiders

0
Qualcomm vừa công bố chương trình Snapdragon Insiders với mục tiêu nhắm đến những người đam mê Snapdragon để cung cấp cho họ cái nhìn hậu trường về các sản phẩm, tìm hiểu sâu, trải nghiệm độc đáo, đặc quyền bổ sung…
Apple chọn modem Snapdragon X60 5G thay vì X65 5G trên loạt iPhone 13  /// Ảnh: Reuters

iPhone 13 sẽ sử dụng modem Snapdragon X60 5G

0
Các mẫu iPhone 12 mới ra mắt của Apple được trang bị modem Snapdragon X55, tuy nhiên phiên bản kế nhiệm của nó sẽ đi kèm modem 5G tốt hơn nữa.
Qualcomm đối mặt hàng loạt vụ kiện trong những năm gần đây  /// Ảnh: Reuters

Qualcomm tiếp tục bị kiện ở Anh

0
Gã khổng lồ chip Qualcomm đã bị một nhóm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng ở Anh cáo buộc lợi dụng sự thống trị trong thị trường bằng sáng chế và giấy phép, gây tổn hại đáng kể đến hơn 29 triệu người dùng ở Anh.