Quách Tuấn Du muốn đổi nghệ danh vì nghe rất Trung Quốc

0 Thanh Niên Online

(iHay) Nam ca sĩ chia sẻ ý định muốn thay đổi nghệ danh của mình thành Trần Tuấn Du.

Quách Tuấn Du muốn đổi nghệ danh vì nghe rất Trung Quốc

(iHay) Xuất hiện trong một sự kiện tại quận 3 TP.HCM tối 16.5, nam ca sĩ Ngôi sao trở lại bất ngờ chia sẻ ý định muốn đổi nghệ danh từ Quách Tuấn Du sang Trần Tuấn Du vì cái tên cũ nghe 'rất Tàu', giữa lúc anh đang rất bức xúc với hành động ngang ngược của Trung Quốc trong việc đưa giàn khoan Hải Dương 981 trái phép vào vùng biển Việt Nam.

 >> Hồ Quang Hiếu, Quách Tuấn Du kể chuyện tình tay ba
>> Quách Tuấn Du xúc động làm MV tặng mẹ nhân ngày 20.10

Quách Tuấn Du muốn đổi nghệ danh vì nghe rất Trung Quốc - ảnh 1

Theo như nam ca sĩ kể lại, khi mới bắt đầu vào nghề đi hát anh đã chọn nghệ danh Quách Tuấn Du vì rất mê Quách Phú Thành - một nghệ sĩ Trung Quốc. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, khi người dân cả nước  phản đối hành động xâm phạm vùng biển Việt Nam, và bản thân cũng vô cùng bức xúc, Quách Tuấn Du mong muốn thay đổi tên của mình thành Trần Tuấn Du.

"Trong một lần đi hát cùng cô gái Trung Hoa Lương Bích Hữu, khi tới lượt MC chương trình giới thiệu tên tôi, một số khán giả đã tưởng nhầm tôi là người Trung Quốc. Tuy nhiên, tôi xin đính chính, tôi là người Việt Nam 100%. Tên thật của tôi là Trần Trung Du", nam ca sĩ Ngôi sao trở lại trải lòng.

Qua đó, anh cũng cho biết dự định sẽ tổ chức một buổi họp mặt nhỏ, mời nhiều bầu show và bạn bè thân thiết đến để thông báo việc thay đổi nghệ danh này. Đi hát hơn 10 năm qua, nhiều khán giả đã nhớ mặt, quen tên Quách Tuấn Du, do vậy nam ca sĩ cũng e ngại việc anh đột ngột cải tên sẽ khiến nhiều người tưởng lầm anh là ca sĩ mới.

Góp mặt trong sự kiện tối qua cùng Tuấn Du còn có người mẫu Phương Mai.

Quách Tuấn Du muốn đổi nghệ danh vì nghe rất Trung Quốc - ảnh 2

Tin ảnh: Hà Ngân

>> Hồ Quang Hiếu, Quách Tuấn Du kể chuyện tình tay ba
>> Quách Tuấn Du xúc động làm MV tặng mẹ nhân ngày 20.10
>> Như Ý… "trăm nhớ ngàn thương" Quách Tuấn Du

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU