Quách Ngọc Tuyên từng muốn chia tay vợ kém 16 tuổi vì áp lực

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 38 Tâm đầu ý hợp, hai cặp khách mời là diễn viên hài Quách Ngọc Tuyên - Thảo Hân và Tân Trề - Khánh Uyên đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, mang đến những điều thú vị và phút giây thư giãn cho khán giả.

Quách Ngọc Tuyên từng đề nghị chia tay để vợ trẻ lo chuyện học hành /// Ảnh: Lê Nhân
Quách Ngọc Tuyên từng đề nghị chia tay để vợ trẻ lo chuyện học hành
Ảnh: Lê Nhân

Quách Ngọc Tuyên được khán giả yêu mến qua hàng loạt các vai diễn trong Thập Tam Muội, Vi Cá tiền truyện, Cái tết của thằng khờ, Cuốc xe nửa đêm... Sở hữu ngoại hình sáng, lối diễn hài hước, duyên dáng, nam diễn viên là “bạch mã hoàng tử” của rất nhiều fan nữ, trong đó có Thảo Hân - vợ trẻ kém anh 16 tuổi. Chia sẻ với chương trình, Quách Ngọc Tuyên cho biết anh và vợ nên duyên từ câu chuyện tình “chú - cháu”. Nam diễn viên gặp vợ tại sân khấu kịch vì Thảo Hân là con gái của chị nhân viên phục trang ở sân khấu Nụ cười mới.   

Để có được hạnh phúc như hiện tại cùng vợ và con gái Bào Ngư, Quách Ngọc Tuyên đã vượt qua nhiều thử thách, khó khăn và cả những lời đàm tiếu, tin đồn không đúng về mình. Anh chia sẻ: “Lúc mới quen bé Hân, có một thời gian Tuyên đề nghị chia tay vì áp lực và sợ ảnh hưởng đến tương lai của vợ. Bởi thời điểm đó, Tuyên chưa xác định được cuộc sống tương lai sẽ như thế nào nên nói với bé Hân "thôi mình ngưng đi, con lo học hành đi". Lúc đó mình cũng còn bay nhảy, công việc chưa ổn định, chưa được khán giả thương, chưa có nhà cửa nên muốn chia tay để người yêu tập trung lo cho việc học”.

Quách Ngọc Tuyên từng muốn chia tay vợ kém 16 tuổi vì áp lực - ảnh 1

Quách Ngọc Tuyên và Tân Trề đều đang hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân của mình

Ảnh: Lê Nhân

Trải qua nhiều mối tình nhưng với Quách Ngọc Tuyên, chuyện tình cùng vợ rất đặc biệt bởi người “cưa đổ”, tán tỉnh lại chính là bà xã của anh. Câu nói mà diễn viên 37 tuổi nhớ nhất vào thời điểm đó của vợ là “con có chuyện muốn nói với chú”.

Đồng cảnh ngộ với “anh Vi Cá”, Tân Trề (tên thật là Thanh Tân) cũng khẳng định mình được vợ “cưa đổ” chỉ bằng một bài hát. Tiết lộ thú vị này của nam diễn viên làm cho Đức Thịnh ngạc nhiên và thích thú bởi sự ”đào hoa” của hai đàn em. Tân Trề bắt đầu đi đóng phim từ khi còn nhỏ. Anh từng tham gia nhiều bộ phim như Xóm cào cào, Kính vạn hoa, Trường nội trú, Lật mặt... Tân Trề hạnh phúc bên vợ Khánh Uyên đã được 7 năm và có một cậu con trai nhỏ tên Gạo.

Quách Ngọc Tuyên từng muốn chia tay vợ kém 16 tuổi vì áp lực - ảnh 2

Tân Trề cho biết, bà xã chưa bao giờ làm mình buồn nhưng ngược lại, anh là người thường xuyên khiến vợ phải khóc vì tính ham chơi

Ảnh: Lê Nhân

Đức Thịnh khá hiểu rõ về cặp đôi, nên cũng chia sẻ thêm về việc vợ từng khóc rất nhiều vì Tân Trề. Khánh Uyên cho hay vì nam diễn viên rất ham chơi, thường xuyên đi nhậu về trễ nhưng hiện tại đã cải thiện hơn. Lúc mới quen nhau, chính Khánh Uyên là người chủ động làm quen và có tình cảm với chồng. Nhưng đáp lại sự chân thành ấy, Tân Trề lại tự nhận mình đang là “gà trống nuôi con” để thử thách người yêu. Vợ Tân Trề hoàn toàn tin vào lời nói dối này và vẫn chấp nhận với câu nói “con của anh, em sẽ nuôi” khiến cho Tân Trề xúc động và càng thêm yêu vợ. 

Những phút giây trải lòng để thấu hiểu nhau hơn của hai cặp đôi sẽ có trong tập 38 Tâm đầu ý hợp, phát sóng lúc 21 giờ 30, tối 19.1 trên kênh HTV7.  

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU