Quách Ngọc Tuyên: Tôi không muốn đóng khung trong hình tượng giang hồ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quách Ngọc Tuyên tái xuất trong phim mới, hóa thân thành ông chủ giàu có và điển trai. Nam diễn viên hy vọng khán giả có thể nhìn nhận thực lực của mình, không chỉ gói gọn trong các vai diễn hành động, giang hồ. 

Quách Ngọc Tuyên: Tôi không muốn đóng khung trong hình tượng giang hồ - ảnh 1

Quách Ngọc Tuyên hóa thân thành “tổng tài” trong phim mới

ĐPCC

Quách Ngọc Tuyên hội ngộ Khả Như trong dự án phim Những trái tim nhảy nhót. Đây là lần thứ hai bộ đôi hợp tác sau thành công của Vi Cá - Bào Ngư. Chia sẻ về sản phẩm mới, cả hai vô cùng hào hứng, cho biết sẽ hóa thân với hình ảnh hoàn toàn mới.

Trong phim, Khả Như thủ vai Thanh Hà, một đào hát có tiếng trong vùng. Trong một lần biểu diễn, cô và chồng gặp tai nạn. Người chồng không may qua đời còn cô thì bị mất trí nhớ, bỏ lại đứa con ba tuổi tên Họa Mi. Tỉnh dậy, Thanh Hà bắt đầu cuộc sống mới với cái tên Phương Linh, kéo theo nhiều uẩn khúc ngang trái.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi không muốn đóng khung trong hình tượng giang hồ - ảnh 2

Khả Như khoe khả năng diễn xuất khi thủ một vai hai cá tính

ĐPCC

Nếu Thanh Hà là người phụ nữ truyền thống, nhu mì thì Phương Linh lại có tính cách thực dụng, mưu mô. Lưu lạc nhiều năm, cuộc đời cô bắt đầu chuyển biến khi xin làm gia sư tại một gia đình giàu có. Tại đây, cô gặp lại bé Họa Mi, cũng như nảy sinh tình cảm với ông Minh (Quách Ngọc Tuyên đóng).

Chia sẻ về vai diễn mới, Quách Ngọc Tuyên hy vọng khán giả có thể nhìn nhận bản thân với màu sắc mới mẻ hơn. Nam diễn viên không muốn bị rập khuôn trong hình ảnh các vai giang hồ. Anh nói: “Tuyên không muốn mình bị đóng khung, rập khuôn trong dạng vai nào cả. Tuyên muốn mình có thể làm được tất cả các dạng vai, nhiều màu, nhiều nhân vật khác nhau về mọi mặt cuộc sống. Kể cả những nhân vật giang hồ mình từng thể hiện thì mỗi nhân vật đều có tính cách, tạo hình khác nhau để mang lại sự mới mẻ cho khán giả”.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi không muốn đóng khung trong hình tượng giang hồ - ảnh 3

Quách Ngọc Tuyên phong độ và điển trai trong tạo hình một ông chủ giàu có

ĐPCC

Đặc biệt, chuyện tình của Quách Ngọc Tuyên và Khả Như không hề suôn sẻ. Ngoài hai con gái của ông Minh, cô đào mất trí nhớ còn bị “phá đám” bởi Hiền Lành, người tự xưng là “vợ sắp cưới” của nam chính. Đảm nhận vai diễn này, Tống Yến Nhi dí dỏm chia sẻ: “Vì từng đóng vai tiểu tam nên Nhi thấy mình đã thể hiện được suy nghĩ của nhân vật Hiền Lành. Dù chơi thân với chị Khả Như ở ngoài đời nhưng vào phim chúng mình lại trở thành tình địch, giành giật ông chủ nhà đẹp trai, ga lăng và giàu có mang tên Quách Ngọc Tuyên nên phải bớt thân lại”.

Những trái tim nhảy nhót sẽ phát sóng vào lúc 18 giờ 45 phút, chủ nhật hàng tuần, từ ngày 21.8 trên kênh VTV9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU