Quách Ngọc Ngoan: 'Tôi không mượn Phượng Chanel để PR cho phim'

0 Thanh Niên Online

(iHay) Nam diễn viên gốc Cà Mau cho rằng nếu muốn PR, anh phải cặp kè với Triệu Thị Hà mới hợp tình, hợp lý. 

Quách Ngọc Ngoan: 'Tôi không mượn Phượng Chanel để PR cho phim'

(iHay) Trước thông tin cố ý công khai tình cảm với người mới để làm 'nóng' dư luận những ngày qua, Quách Ngọc Ngoan đã dành cho iHay.vn những chia sẻ thẳng thắn. Trong đó, nam diễn viên gốc Cà Mau cho rằng mối quan hệ giữa anh và Phượng Chanel không có gì để giấu giếm, đồng thời khẳng định không mượn tên tuổi của nữ doanh nhân này để PR cho phim mới.

>> Lê Phương: 'Tôi trân trọng tình cảm của Quý Bình dành cho con mình'
>> Lê Phương: Con tôi gọi Quý Bình là ba

Quách Ngọc Ngoan: 'Tôi không mượn Phượng Chanel để PR cho phim' - ảnh 1Chuyện tình cảm giữa Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đến nay vẫn còn là dấu chấm hỏi 

* Một số báo đưa thông tin kèm ảnh chụp màn hình Facebook nội dung anh viết 'Ta nguyện một đời làm kẻ si tình...' đăng cùng ảnh minh họa là nữ doanh nhân Phương Chanel? Anh giải thích thế nào?

Nếu mọi người đã tự nhận thức được rằng đây chỉ là "hình minh hoạ" thì Quách Ngọc Ngoan cho rằng không có gì để giải thích thêm. 

* Loạt hình ảnh anh bị bắt gặp đi cùng Phương Chanel được cho là di chuyển từ sân bay về một nhà hàng ở Quận 3 (TP.HCM) thực hư là ra sao? 

Chúng tôi vẫn hay đi chung với nhau khi bàn luận về công việc, dự sự kiện hoặc đôi khi chỉ đơn giản là cà phê, dạo phố hoặc đi ăn. Ngoan nghĩ rằng cụm từ "bị bắt gặp" mang hàm nghĩa không lành mạnh, trong khi Ngoan và Phượng không có gì giấu giếm nên mong mọi người tránh "nghiêm trọng hóa" một hoạt động rất đời thường như vậy. 

* Có ý kiến cho rằng việc anh và Phượng Chanel bị bắt gặp đi chung trong thời điểm này là cố ý để làm nóng dư luận, nhằm PR cho phim sắp công chiếu?

Bộ phim Mỹ nhân sắp ra mắt ngày 13.11 không có sự tham gia của Phượng. Nếu cần PR phim theo cách như vậy thì Ngoan sẽ cặp kè với Triệu Thị Hà để mọi người đồn đoán về mối quan hệ 3 người Phượng, Ngoan, Hà chắc chắn sẽ thu hút hơn rất nhiều. 

Thời gian này, Ngoan có dự định quay trở lại showbiz một cách tích cực hơn với nhiều dự án điện ảnh và âm nhạc. Ngoan mong muốn nhắn với khán giả khắp nơi hãy quan tâm tới hoạt động nghệ thuật của Ngoan hơn là chuyện đời tư.

Châu Ngôn

>> Lê Phương - Quý Bình rủ nhau về quê đóng phim
>> Lê Phương: 'Tôi trân trọng tình cảm của Quý Bình dành cho con mình'
>> Lê Phương: Con tôi gọi Quý Bình là ba
>> Quách Ngọc Ngoan tung tin nhắn 'tố' Lê Phương đòi 1 tỉ mới chịu ly hôn
>> Quách Ngọc Ngoan bất ngờ 'xuống tóc' khi nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhất
>> Lê Phương gửi “tâm thư” đến Quách Ngọc Ngoan

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU