quà trung thu

Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng tổ chức Trung thu cho bệnh nhi ung thư /// Ảnh: Nguyễn Tú

Thơ viết sau Trung thu gửi các chú CSGT

0
Mới đây, Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng bất ngờ nhận được bài thơ của các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu (đóng tại Q.Liên Chiểu) gửi tặng để cảm ơn các cô chú sau một mùa Trung thu cảm động...
Trao quà trung thu cho trẻ em nghèo

Trao quà trung thu cho trẻ em nghèo

0
Ngày 12.9, Báo Thanh Niên và Quỹ từ thiện Kim Oanh (Bình Dương) đã trao 1.350 phần quà trung thu cho trẻ em nghèo ở Đắk Lắk và Quảng Trị, tổng trị giá 100 triệu đồng.
 
Em Lê Thị Tiểu Nhi ôm lấy bà nội khóc nức nở khi hay tin cha mình mất tích trên biển /// MẠNH CƯỜNG

Lời hứa dở dang

0
Xen lẫn trong nước mắt ngày trùng phùng của 41 ngư dân bị nạn ở Trường Sa là những giọt nước mắt cho lời hứa còn dang dở của người con, người chồng và người cha.
Bà Đặng Thị Kim Oanh (Quỹ từ thiện Kim Oanh, Bình Dương) trao quà trung thu cho trẻ em ở H.A Lưới

Trao quà trung thu, học bổng cho trẻ em nghèo

0
Trong hai ngày 3 và 4.10, tại tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quỹ từ thiện Kim Oanh tỉnh Bình Dương thông qua Báo Thanh Niên đã trao 52 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của 28 trường tiểu học, THCS trên địa bàn H.A Lưới; trao tặng 500 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi xã Hương Lâm, H.A Lưới.
Đại diện Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh khó khăn tại đêm hội "Trung thu cho em"

Jetstar Pacific mang trung thu đến trẻ em vùng tâm bão số 10

0
Ngày 30.9 vừa qua, Jetstar Pacific phối hợp với Đoàn văn nghệ sĩ TP.HCM, Sở Du lịch Quảng Bình và Hiệp hội Du lịch Chiang Mai (Thái Lan) tổ chức đêm hội “Trung thu cho em” cho trẻ em thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.
Đại diện Jetstar Pacific tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi thị xã Ba Đồn

Ấm áp trung thu tại nơi tâm bão số 10 vừa đi qua

0
Tối 30.9 vừa qua, chương trình "Trung thu cho em" đã được tổ chức tại TTVH thị xã Ba Đồn, Quảng Bình cho các em thiếu nhi là học sinh ở các địa bàn khó khăn, bị thiệt hại nặng nề do bão số 10 gây ra.
600 trẻ em nghèo được nhận quà trung thu

600 trẻ em nghèo được nhận quà trung thu

0
(TNO) Tối 25.9, Báo Thanh Niên phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương, UBND phường Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã trao trên 600 phần quà trung thu cho trẻ em, học sinh.
Báo Thanh Niên trao quà trung thu cho học sinh nghèo

Báo Thanh Niên trao quà trung thu cho học sinh nghèo

0
Chiều 8.9, Báo Thanh Niên trao 140 phần quà trung thu với tổng giá trị gần 50 triệu đồng cho học sinh Trường tiểu học Huỳnh Minh Thạnh (H.Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu). Số quà này do Công ty CP đầu tư bất động sản Hoàng Gia, Công ty CP đầu tư Nam Bình, Tập đoàn TH, Công ty CP Acecook VN tài trợ. Mỗi phần quà gồm bánh trung thu, tập học sinh, lồng đèn, sữa, mì ăn liền...

Tin đọc nhiều