Quả tim máu

Hình ảnh bù nhìn rơm trong phim Bắc kim thang /// Ảnh: ĐPCC

Phim kinh dị, ly kỳ mang chất liệu Việt

1
Mới đây, ê-kíp đạo diễn trẻ Trần Hữu Tấn họp báo công bố ra mắt bộ phim tâm lý, ly kỳ có tựa Bắc kim thang, lấy bài đồng dao này làm chất liệu quan trọng cho phim, và cho biết sẽ chọn sản xuất dòng phim kinh dị mang chất liệu Việt cho các phim sắp tới.
Nhã Phương: 'Thành công nhờ sao may mắn!'

Nhã Phương: 'Thành công nhờ sao may mắn!'

0
Đang bận rộn chuẩn bị cho dự án phim mới hợp tác với Nhật Bản, dù không có nhiều thời gian song nhắc tới vai Thùy Linh trong phim Tuổi thanh xuân đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả VTV và đánh dấu lần đầu tiên hợp tác với ê kíp làm phim Hàn Quốc, diễn viên Nhã Phương không nén được cảm xúc, nước mắt chực trào ra vì có quá nhiều kỷ niệm...
Phim kinh dị Việt: Chưa 'đã' vẫn hút khán giả

Phim kinh dị Việt: Chưa 'đã' vẫn hút khán giả

0
(iHay) Dù yếu tố tâm linh chưa được khai thác sâu, kỹ xảo vẫn còn “sơ khai” song việc ào ạt đầu tư và ra mắt cho thấy thể loại này đang được fan Việt yêu thích.
Xem miễn phí phim dự tranh Cánh diều vàng

Xem miễn phí phim dự tranh Cánh diều vàng

0
17 phim truyện nhựa, 18 phim dài tập với tổng số 563 tập phim, 14 phim hoạt hình, 4 phim tài liệu điện ảnh, 48 phim truyền hình, 7 phim khoa học, 29 phim ngắn và 3 công trình nghiên cứu lý luận phê bình điện ảnh - truyền hình sẽ tham gia tranh giải Cánh diều vàng năm nay do Hội Điện ảnh VN tổ chức.
Phim kinh dị Việt ‘đổ bộ’ mùa Halloween

Phim kinh dị Việt ‘đổ bộ’ mùa Halloween

0
(TNO) Năm 2014 chứng kiến sự nở rộ của nhiều bộ phim mang thể loại kinh dị, tâm lý của điện ảnh Việt bên cạnh các siêu phẩm của thế giới. Mùa Halloween này, một lần nữa các tác phẩm đặc biệt này lại 'trỗi dậy'.
Xem và nghe

Xem và nghe

0
Nhà văn Nhật Takahasi Genichiro sẽ thuyết trình về văn học đương đại Nhật Bản vào lúc 14 - 16 giờ ngày 10.3 tại Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội và từ 14 - 16 giờ ngày 12.3 tại Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM.