quà tết

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương trao học bổng, quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Nguyễn Văn Phú /// Ảnh: Lê Thanh

Niềm vui nhận quà tết

0
Nằm trong chương trình 'Xuân biên giới, tết hải đảo' của T.Ư Đoàn, ngày 7.2, đoàn công tác do Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương dẫn đầu tổ chức các hoạt động thăm hỏi, trao quà cho học sinh, thanh niên công nhân ở trọ và bộ đội biên phòng của tỉnh Long An.
Thị trường giỏ quà tết đang vào “mùa” sôi động /// Đào Ngọc Thạch

Sôi động giỏ quà tết

0
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Cũng như mọi năm, hàng loạt giỏ quà tết bắt mắt đã tràn ngập từ khắp các cửa hàng, chợ đến hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại...
Biến xe đạp cũ thành quà cho học sinh nghèo	 /// Ảnh: Quang Viên

Sửa xe đạp cũ tặng học sinh

0
Những chiếc xe đạp cũ được sửa chữa, tân trang lại để làm quà tặng. Đó là hoạt động thiết thực và ý nghĩa mà Trung tâm công tác xã hội thanh niên TP.HCM mang đến cho học sinh nghèo tỉnh Bình Phước trong dịp tết này.
Hành trình về nguồn

Hành trình về nguồn

0
Là chương trình do Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức từ ngày 1 - 3.2, với điểm xuất phát từ TP.Kon Tum và điểm dừng chân cuối cùng tại Khu căn cứ địa Măng Ri, thuộc xã Măng Ri, H.Tu Mơ Rông (Kon Tum). 
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà cho người nghèo tỉnh Bến Tre /// Phương Bình

Chăm lo tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo

0
Chủ tịch Quốc hội khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần của người dân.
Xuồng chuyển tải áp sát mạn tàu để nhận hàng và cả những chú heo

Trường Sa đón hàng tết

0
Những ngày cuối tháng 1.2018, các chuyến tàu của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã xuất phát từ Cam Ranh, chở hàng Tết Mậu Tuất 2018 ra Trường Sa cấp cho bộ đội đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo trên 33 điểm đóng quân và các tàu trực.
2.000 trẻ em cơ nhỡ sẽ được nhận quà tết

2.000 trẻ em cơ nhỡ sẽ được nhận quà tết

0
Vào ngày 10.2, Trung tâm công tác xã hội thanh niên TP.HCM sẽ tổ chức chương trình 'Tổ ấm ngày xuân' tại công viên văn hóa Tao Đàn (Q.1) dành cho 2.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.
Nhà báo Nguyễn Thái Nguyên, Trưởng văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL, trao quà cho bà con nghèo xã Hiếu Trung /// Ảnh: Duy Tân

Cây mùa xuân đến với người dân Trà Vinh

0
Ngày 31.1, những phần quà tết đã được đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên và các nhà tài trợ mang đến cho bà con nghèo xã Hiếu Trung (H.Tiểu Cần, Trà Vinh).
<i class="e-mag"></i>Tết không bày vẽ vẫn cứ vui...

Tết không bày vẽ vẫn cứ vui...

0
Đó là thông điệp Nestlé Việt Nam muốn nhắn gửi trong dịp Tết Mậu Tuất này và đang được hưởng ứng nồng nhiệt bởi nhiều gia đình Việt Nam.
Những chàng trai 8X đưa rau sạch vào hộp quà Tết

Những chàng trai 8X đưa rau sạch vào hộp quà Tết

0
Không chỉ là những giỏ quà bằng bánh kẹo, rượu bia để biếu tặng nhau ngày Tết, năm nay những chàng trai 8X ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã cho những sản phẩm nông sản của mình vào hộp quà rồi tung ra thị trường dịp Tết.  

Tin đọc nhiều