quả ớt

 /// Shutterstock

Ớt làm chậm lây lan ung thư phổi

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Marshall (Mỹ) cho biết hợp chất gây cay trong quả ớt có thể giúp làm chậm sự lây lan của ung thư phổi.
Ớt tốt cho sức khỏe nếu bạn ăn chừng mực /// Shutterstock

Ăn ớt có lợi cho sức khỏe hơn bạn tưởng

0
Tiến sĩ Khursheed Jeejeebhoy, giáo sư danh dự về y học tại Đại học Toronto (Canada), cho biết: “Các gia vị cần được dùng và không có bằng chứng cho thấy thức ăn cay gây hại cho bạn”.
 /// Shutterstock

Giảm nguy cơ trụy tim nhờ ăn cay?

0
Những người thích ăn thực phẩm cay thường có huyết áp thấp, do đó giảm được nguy cơ bị đau tim hoặc đột quỵ, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Hypertension.
Ảnh chụp màn hình Hoàn Cầu thời báo

Cầu hôn bằng 99.999 quả ớt

0
Một thanh niên ở Thành Đô (Trung Quốc) đã cầu hôn bạn gái bằng tấm thảm làm từ... 99.999 quả ớt (ảnh).