quà giáng sinh

Cô Trinh và các học trò vui vẻ đón Giáng sinh  /// Ảnh: Thiên Hà

Điều ước trên cao nguyên

0
Không nhiều quà bánh, không đồ chơi, gấu bông bọc trong những chiếc hộp xinh xắn, quà Giáng sinh ấm áp nhất năm nay mà những học sinh Trường tiểu học Nguyễn Đức Cảnh, xã Hưng Bình, H.Đăk r'lấp, tỉnh Đắk Nông nhận được là những bộ quần áo ấm được gửi từ TP.HCM.
Thủ tướng Hy Lạp, ông Alexis Tsipras ///  Ảnh: Reuters

Hy Lạp chia 1,2 tỉ USD cho người dân

0
Những người Hy Lạp đang gặp khó khăn về tài chính do ảnh hưởng bởi chính sách thắt chặt chi tiêu sẽ nhận được quà Giáng sinh sớm trong năm nay.
Đại tiệc giáng sinh - Nhận quà 2 lần tại Viễn Thông A

Đại tiệc giáng sinh - Nhận quà 2 lần tại Viễn Thông A

0

Tưng bừng trong không khí mùa lễ hội cuối năm, Viễn Thông A đã tung ra chương trình khuyến mãi siêu khủng trong mùa mua sắm từ ngày 16.12 đến hết ngày 31.12.2015 mang tên “Đại tiệc giáng sinh – Nhận quà hai lần”.

Hành động “nhám nhúa” của bà vợ cảnh sát - Ảnh chụp từ clip trên trang tin Emirates 247

Vợ cảnh sát 'cầm nhầm' quà Giáng sinh

0
Vợ của một sĩ quan cảnh sát ở bang Florida (Mỹ) thú nhận đã ăn cắp quà Giáng sinh sau khi bị phát hiện chộp lấy chúng từ bên ngoài cổng trước nhà người hàng xóm, theo báo Anh The Independent.
Siêu thị ồ ạt khuyến mãi cuối năm

Siêu thị ồ ạt khuyến mãi cuối năm

0
(TNO) Nhằm kích thích sức mua của người tiêu dùng trong dịp lễ hội cuối năm, từ ngày 16.11 - 25.12, hệ thống siêu thị Big C triển khai hai chương trình khuyến mãi "Hàng độc đáo - Vui chào Giáng sinh" và "Bùng nổ giá - Mua cực đã" với hơn 1.000 mặt hàng phục vụ cho mùa lễ hội với mức ưu đãi cực sốc, giảm từ 5 - 50%.