Quà của ca sĩ Quang Dũng đến với người dân Quảng Bình

0 Thanh Niên

Hôm qua 20.11, tiếp tục chương trình giúp đỡ người dân bị thiệt hại nặng ở vùng bão lũ miền Trung, đoàn đại diện của ca sĩ Quang Dũng và Báo Thanh Niên phối hợp Tỉnh đoàn Quảng Bình tổ chức trao 500 triệu đồng cho 100 hộ có nhà bị sập, hư hại nặng tại H.Lệ Thủy.

Quà của ca sĩ Quang Dũng  đến với người dân Quảng Bình

Đây là số tiền do ca sĩ Quang Dũng và những người bạn tài trợ người dân vùng lũ, thông qua Báo Thanh Niên. Chị Hồ Lan Vy (ảnh), trưởng đoàn tài trợ của ca sĩ Quang Dũng, chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng số tiền này sẽ góp phần hỗ trợ, giúp đỡ bà con bị thiệt hại sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống”.

Người dân vùng lũ bất ngờ vui mừng được nhận quà của ca sĩ Quang Dũng

Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Bình Đặng Đại Bàng xúc động nói trong buổi trao quà: “Cảm ơn ca sĩ Quang Dũng và đoàn đại diện của ca sĩ, cảm ơn Báo Thanh Niên đã luôn hướng về vùng lũ, đồng hành với tỉnh đoàn, đến với bà con bị thiệt hại, mang những phần quà thiết thực giúp bà con tái thiết cuộc sống. Qua đây mong muốn bà con cố gắng vươn lên, khắc phục những khó khăn trước mắt, khôi phục sản xuất sinh hoạt”.

Cũng theo anh Bàng, trận mưa lũ lịch sử trong tháng 10 đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề, với 25 người chết và thiệt hại tài sản khoảng 3.500 tỉ đồng. Riêng tại H.Lệ Thủy đã có 162 nhà bị sập, hư hỏng.

Trước đó, ca sĩ Quang Dũng cũng đã trao tặng hàng trăm suất quà cho người dân bị thiệt hại tại các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU