qua cau vang 2018

Như thường lệ, thảm đỏ 'Quả cầu vàng' quy tụ dàn người đẹp đình đám /// ẢNH: GETTY IMAGES, SHUTTERSTOCK

Dàn mỹ nhân Hollywood làm nóng thảm đỏ 'Quả cầu vàng 2019'

0
Sáng 7.1 (giờ Việt Nam), giải thưởng Quả cầu vàng lần thứ 76 đã chính thức diễn ra tại Hillsly Hills, California (Mỹ). Trước khi chờ đợi thời khắc vinh danh người chiến thắng, sự kiện thảm đỏ được nhiều khán giả quan tâm. 
Hà Thị Tú Phượng

Để có một năm thành công rực rỡ

0
Làm thế nào để có một năm thành công viên mãn? Làm thế nào để cuối năm không phải nuối tiếc và nói hai từ 'giá như'?...
Nữ hoàng màu sắc

Nữ hoàng màu sắc

0
Nếu có một màu được gọi là quyền lực thì đó chỉ có thể là màu đen. Tùy vào cách phối trang phục khác nhau mà màu đen sẽ mang đến những sắc thái riêng biệt từ quyến rũ đến thanh lịch, cá tính đến ma mị… Màu đen chính là nữ hoàng của màu sắc.
Thảm xanh Critics’ Choice rực sáng

Thảm xanh Critics’ Choice rực sáng

0
Sau màn mở đầu năm 2018 có phần ảm đạm của lễ trao giải Quả cầu vàng vào ngày 7.1, sự kiện Critics’ Choice Awards diễn ra sau đó 4 ngày đã lấy lại sinh khí cho mùa liên hoan phim năm nay.
Tiếng nói huyền bí

Tiếng nói huyền bí

0
Nhiều người ngại khoác lên người bộ trang phục màu đen vì lo bị cộng thêm vài tuổi. Thế nhưng, với các tín đồ yêu thời trang và các nhà thiết kế có tên tuổi, màu đen có thể tạo được sức quyến rũ khó cưỡng.
Tạo hình của Gary Oldman trong vai Winston Churchill

'Darkest Hour': Tác phẩm sẽ đưa Gary Oldman đến với Oscar 2018

0
Bộ phim về chân dung cố Thủ tướng Anh Winston Churchill đã hoàn toàn thuyết phục người xem rằng tài tử Gary Oldman là một trong những ứng cử viên nặng ký của hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar 2018.
Sắc đen bao phủ thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2018

Sắc đen bao phủ thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2018

0
Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2018 được "nhuộm đen" khi các ngôi sao đồng lòng phản đối các vụ quấy rối tình dục khiến kinh đô điện ảnh Hollywood chấn động trong năm qua.