PUBG Mobile Việt bất lợi trong ngày đầu tranh tài nội dung Cá nhân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nội dung PUBG Mobile Cá nhân vừa trải qua ngày đầu tiên với 5 ván đấu, nhưng các đại diện của Việt Nam không thể lọt vào Top 10.

Môn PUBG Mobile nội dung Cá nhân tại SEA Games 31 là cuộc tranh tài của 51 tuyển thủ, trong đó chủ nhà Việt Nam cử 6 đại diện tham dự. Sau thế trận giằng co ở 5 lượt đấu trong ngày khởi tranh đầu tiên, vị trí nhất tạm thời đang thuộc về Thái Lan và hai hạng tiếp theo do người Lào nắm giữ.

PUBG Mobile Việt bất lợi trong ngày đầu tranh tài nội dung Cá nhân - ảnh 1

PUBG Mobile nội dung Cá nhân sẽ tranh tài trong 2 ngày 16 và 17.5

btc

Đại diện Việt Nam từng có thời điểm xếp ở những vị trí Top đầu trên bảng xếp hạng nhưng đáng tiếc không thể duy trì phong độ tới hết cuộc so tài. Kết thúc ngày so tài 16.5, vị trí cao nhất của tuyển thủ Việt đạt được là thứ 13. Với những gì đã thể hiện, các đại diện nước chủ nhà sẽ cần nỗ lực hơn rất nhiều để có cơ hội mang về những tấm huy chương cho Việt Nam.

Trong các trận đấu trải dài trên những bản đồ thuộc PUBG Mobile, MitLanren của Việt Nam có khởi đầu tốt khi giành vị trí số 4 ở game đấu mở màn và trở thành MVP ở ván thứ 2. Cũng ở trận này, Frankyy giành WWCD đầu tiên cho Việt Nam. Đáng tiếc, đây là trận đấu tốt nhất của nước chủ nhà trong ngày. Ở các ván sau đó, lần lượt từng tuyển thủ bị loại từ khá sớm và chỉ có một game vào được Top 3.

Người Lào đã thể hiện kỹ năng bất ngờ khi lần lượt chiếm cả 3 vị trí WWCD, Top 2 và 3 ở game thứ 3 rồi tiếp tục áp đảo đối thủ trong trận 4. Game thứ 5 lại quay trở lại là cuộc chơi của người Thái khi tuyển thủ GodTunny của họ thành công trong việc trụ lại tới cuối cùng ở trận đấu nhờ cú ném bom khói khiến đối thủ nóng vội mà bỏ mạng.

Ngày 17.5, PUBG Mobile sẽ diễn ra loạt 5 trận cuối cùng để chọn ra 3 vị trí dẫn đầu cho các tấm HCV, HCB và HCĐ ở nội dung Cá nhân. Bước sang ngày 18.5, nội dung Đồng đội PUBG Mobile sẽ khởi tranh và Việt Nam tham dự với 2 đội tuyển.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU