PUBG Mobile hợp tác với Lamborghini, đưa siêu xe vào chiến trường sinh tồn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Game thủ PUBG Mobile sẽ có cơ hội được trải nghiệm những mẫu siêu xe thể thao Lamborghini mạnh mẽ và đẳng cấp trên chiến trường trong một khoảng thời gian nhất định.

Mới đây, PUBG Mobile đã chính thức công bố hợp tác cùng thương hiệu siêu xe thể thao Lamborghini. Sự hợp tác mang tính bước ngoặt này sẽ mang đến chiến trường PUBG Mobile những màn thể hiện đẳng cấp đến từ một trong những thương hiệu xe hơi được khao khát nhất trên toàn cầu và tạo cho người chơi những trải nghiệm đáng nhớ.

Từ ngày 25.03 - 30.04.2022, người chơi có thể sở hữu ba mẫu xe hơi độc quyền, bao gồm: xe đua Lamborghini Aventador SVJ với trang bị động cơ V12 mạnh mẽ; xe Lamborghini Estoque thanh lịch với bộ khung Sedan 4 cửa và xe Lamborghini Super SUV Urus là sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng siêu xe thể thao và sự linh hoạt của xe SUV.

PUBG Mobile hợp tác với Lamborghini, đưa siêu xe vào chiến trường sinh tồn - ảnh 1

Mỗi loại xe sẽ gồm hai tông màu: một là phiên bản màu sắc cổ điển của Lamborghini và hai là phiên bản màu sắc giới hạn trong PUBG Mobile. Ngoài ra, một loại phương tiện đặc biệt khác sẽ chờ đợi người chơi khám phá.

Thông qua sự hợp tác giữa PUBG Mobile và Lamborghini, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm những mẫu siêu xe thể thao Lamborghini mạnh mẽ và đẳng cấp trên chiến trường trong một khoảng thời gian nhất định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU