PUBG 14.2 bổ sung map Taego với súng cối sinh động hơn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bản cập nhật PlayerUnknown's Battlegrounds 14.2 vừa được công bố chi tiết nhằm mang đến cho các game thủ đam mê trò chơi sinh tồn này những lý do để chờ đợi.

Còn được biết đến với tên PUBG 14.2, bản cập nhật này mang đến một vài thay đổi lớn cho trò chơi, đặc biệt đối với những người chơi thích map Taego mới với súng cối có chức năng tấn công địch từ xa. Rõ ràng, các game thủ sẽ thấy hứng thú với súng cối mới trong map Taego. Vũ khí này có thể tìm thấy trong các tòa nhà, cho phép game thủ có thể bắn lựu đạn ở khoảng cách từ 121m đến 700m.

PUBG 14.2 bổ sung map Taego với súng cối sinh động hơn - ảnh 1

PUBG 14.2 sẽ chính thức được triển khai đến PC vào ngày 3.11

SlashGear

Trong khi đó, tất cả các map trong game cũng sẽ có thêm vũ khí mới là M79 Smoke Grenade mới nhằm phóng lựu đạn khói khi cần che mắt đối thủ. Vũ khí súng khói này chỉ chiếm khay súng lục trong túi đồ của người chơi, có nghĩa các nhân vật vẫn có thể mang trên mình hai khẩu súng chiến đấu thông thường. Điều này trái ngược với súng cối vốn chiếm mất một khay để đồ của súng thường.

Một thay đổi quan trọng khác với bản cập nhật này liên quan đến cơ chế bơi, nơi nhân vật sau khi bị ôm bụng (knock) ở dưới nước không có nghĩa sẽ bị hạ gục ngay do “đuối nước”. Thay vào đó, nhân vật có thể vào chế độ bơi để có cơ hội hồi sinh. Tốc độ bơi khi bị knock sẽ chỉ ở một nửa tốc độ thông thường, nhưng người chơi chỉ có 10 giây để tìm đồng đội cứu nếu không sẽ chết đuối và bị loại.

Chưa dừng lại ở đó, PUBG 14.2 cũng có bổ sung thêm một con vật Chicken (gà) mới. Chú gà này xuất hiện trong map Taego, với trạng thái bình tĩnh theo mặc định. Nhưng khi xung quanh có tiếng súng nổ, tiếng bước chân, tiếng đấm hay các âm thanh khác, nó sẽ sợ hãi bay đi. Đây là cách để các game thủ có thể nhận biết xung quanh mình đang có “vấn đề”. Các game thủ cũng có thể giết gà để tránh bị bại lộ.

PUBG 14.2 hiện đang chạy ở chế độ thử nghiệm dành cho PC và dự kiến sẽ phát hành cho tất cả game thủ trên PC và các hệ máy console vào tháng này. Cụ thể, game thủ trên PC có thể tải về PUBG 14.2 vào ngày 3.11, trong khi bản cập nhật sẽ cập bến các hệ máy console vào ngày 11.11.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU