PSG xác nhận nữ cầu thủ Aminata Diallo bị bắt vì dàn xếp hành hung đồng đội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo tờ L'Equipe, nữ cầu thủ Aminata Diallo của đội nữ PSG đã bị cảnh sát khu vực Versailles tạm giữ trong vụ việc liên quan bạo lực, và đã được đội bóng thành Paris ra thông báo xác nhận sự việc.

Vụ việc xảy ra ngày 4.11, và đã được cảnh sát điều tra làm rõ với hành vi của nữ cầu thủ Aminata Diallo đã dàn xếp, thuê côn đồ cố tình hành hung một đồng đội khác cùng CLB PSG là nữ cầu thủ Kheira Hamraoui.

PSG xác nhận nữ cầu thủ Aminata Diallo bị bắt vì dàn xếp hành hung đồng đội - ảnh 1

Nữ cầu thủ Aminata Diallo của đội nữ PSG

afp

Tờ L'Equipe cho biết, nguyên nhân xảy ra sự cố có thể là sự tranh chấp vị trí thi đấu của nữ cầu thủ Aminata Diallo với Kheira Hamraoui cả ở CLB PSG và tuyển nữ Pháp.

Cũng theo tờ L'Equipe, vụ việc xảy ra sau một buổi ăn tối của toàn đội nữ PSG, khi ra về Aminata Diallo đã chủ động lái xe đưa Kheira Hamraoui về nhà. Nhưng khi gần đến nhà nữ cầu thủ này, xuất hiện 2 gã côn đồ chặn xe và lôi Kheira Hamraoui ra khỏi xe hành hung dữ dội gây thương tích, trong khi Aminata Diallo bị “uy hiếp” nhưng không bị hành hung và hề hấn gì.

Ban đầu sự việc được cho là một vụ cướp, nhưng sau điều tra cảnh sát đã phát hiện ra âm mưu thực sự của vụ việc là nữ cầu thủ Aminata Diallo đã dàn xếp thuê côn đồ hành hung để cố tình hãm hại đồng đội Kheira Hamraoui, qua đó giành suất thi đấu chính ở CLB PSG tại giải Champions League nữ châu Âu, cũng như vị trí trong tuyển nữ Pháp.

PSG xác nhận nữ cầu thủ Aminata Diallo bị bắt vì dàn xếp hành hung đồng đội - ảnh 2

Hai nữ cầu thủ Aminata Diallo và Kheira Hamraoui ở đội nữ PSG

afp

Sau sự việc được cảnh sát khu vực Versailles công bố và tiến hành bắt giữ nữ cầu thủ Aminata Diallo để điều tra, CLB PSG cũng ra thông báo xác nhận và cho biết ngoài nữ cầu thủ này bị bắt, thì nữ cầu thủ Kheira Hamraoui là nạn nhân của vụ bạo lực và đang điều trị nhiều chấn thương. Đội bóng thành Paris cũng lên án vụ việc và hợp tác với cảnh sát trong việc điều tra, trước khi tiến hành các bước tiếp theo có thể cắt hợp đồng với nữ cầu thủ Aminata Diallo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU