PSG và HLV Pochettino chính thức đạt được thoả thuận ‘đường ai nấy đi’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tương lai của Mauricio Pochettino ở PSG đã chấm dứt sau khi 2 bên đạt được thoả thuận chấm dứt hợp đồng.

Theo nguồn tin từ tờ The Athletic ngày 12.6, cả hai bên đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm, hiện còn hiệu lực đến ngày 30.6.2023. Kể từ cuối mùa giải vừa qua, nhà cầm quân người Argentina và ban lãnh đạo PSG đã không ít lần phân tích chuyện gì đã xảy ra và cách đối mặt ở mùa giải tới, nhưng có vẻ như không còn cùng chí hướng.

PSG và HLV Pochettino chính thức đạt được thoả thuận ‘đường ai nấy đi’ - ảnh 1

Tương lai của Mauricio Pochettino ở PSG đã chấm dứt sau khi 2 bên đạt được thoả thuận chấm dứt hợp đồng

AFP

Pochettino sẽ không tiếp tục ở lại đội bóng thủ đô nước Pháp, nơi ông đã đến cách đây 18 tháng và không thể đạt được mục tiêu chính: đoạt danh hiệu Champions League.

Trên thực tế, thất bại và sự lúng túng của đội bóng thành Paris là một trong những lý lẽ dẫn đến ban lãnh đạo PSG đi đến quyết định chấm dứt hợp đồng.

PSG và HLV Pochettino chính thức đạt được thoả thuận ‘đường ai nấy đi’ - ảnh 2

Mourinho vừa lọt vào danh sách ứng viên dẫn dắt PSG

AFP

Tờ The Athletic cho rằng Pochettino và PSG đã gặp nhau vào tuần trước và kết luận rằng cả hai nên đi theo con đường riêng. Theo đó, PSG đã tìm kiếm người thay thế, trong đó ứng viên sáng giá nhất là Zinedine Zidane. Mới nhất, “Người đặc biệt” Jose Mourinho (AS Roma) và nhà cầm quân người Pháp Christophe Galtier (hiện đang dẫn dắt CLB Nice).

Trước đó, CLB PSG thông báo chính thức bổ nhiệm ông Luis Campos trở thành chuyên gia cố vấn của đội bóng, đồng nghĩa giám đốc thể thao Leonardo đã bị sa thải.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU