PSG ‘thiết quân luật’ với các ngôi sao về việc đi chơi đêm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Luis Campos được cho là đã cập bến PSG với tư cách là giám đốc thể thao. Ý tưởng là ông này sẽ phụ trách việc kiểm soát các cầu thủ bằng cách áp đặt các quy tắc nghiêm ngặt cho họ.

Theo tờ L'Equipe, ông Luis Campos được cho là đã cấm các cầu thủ đi chơi đêm để giúp môi trường ở PSG trở nên nghiêm túc, tập trung cho việc thi đấu. Theo nguồn tin nói trên, ông Campos đã thiết lập các giới hạn vào ngày đầu tiên gặp gỡ các cầu thủ, nói rõ rằng các quy tắc sẽ được đặt ra cho đội và mọi người có nghĩa vụ tuân thủ chúng.

PSG ‘thiết quân luật’ với các ngôi sao về việc đi chơi đêm - ảnh 1

PSG ‘thiết quân luật’ khi cấm các ngôi sao đi chơi đêm

AFP

Các quy tắc mới đã được áp dụng ở PSG một thời gian, với việc tân HLV Christophe Galtier áp đặt các quy định như cấm sử dụng điện thoại di động trong căn tin và có nghĩa vụ đến sớm để tập luyện, nếu không sẽ bị loại khỏi buổi tập. Campos đồng ý với tất cả các quy tắc này, cũng như yêu cầu cả bữa sáng và bữa trưa phải có mặt cùng toàn đội.

Nhưng có một lệnh cấm mà các cầu thủ PSG phải tuân thủ: lệnh cấm ra ngoài vào ban đêm. Luis Campos được cho là đã được thông báo về những địa điểm ban đêm mà các cầu thủ PSG thường lui tới và đã cấm họ ra ngoài trong thời gian thi đấu.

PSG ‘thiết quân luật’ với các ngôi sao về việc đi chơi đêm - ảnh 2

Renato Sanches được cho là chuẩn bị rời Lille để gia nhập PSG

CHỤP MÀN HÌNH

Ở diễn biến khác, tiền vệ Renato Sanches được cho là chuẩn bị rời Lille để gia nhập PSG với hợp đồng thời hạn đến năm 2027. Cầu thủ này đã được phát hiện ở Paris và đã được xác nhận rằng đây sẽ là ngôi nhà mới của anh trong mùa giải tới. Chưa có số liệu chính thức nhưng cách đây vài ngày, tờ L'Equipe đưa tin PSG sẽ trả 15 triệu euro cho Lille để có Renato Sanches.

Tiền vệ này bắt đầu sự nghiệp của mình tại Benfica trước khi chuyển đến Bayern Munich vào mùa 2016 - 2017. Anh ở lại Munich cho đến giữa năm 2020 và sau đó khoác áo Lille. Trong thời gian ở Lille, Renato Sanches đã chơi 91 trận, ghi 7 bàn và cung cấp 9 đường kiến ​​tạo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU