PRP giải pháp đột phá ứng dụng trong Thẩm mỹ Da & điều trị Cơ Xương Khớp

0

Ngày 20.9 tại TP.HCM, Công ty TNHH Đất Hứa cùng Tập đoàn Tlab đã tổ chức Hội nghị chuyên đề: PRP giải pháp đột phá trong điều trị cơ xương khớp và ứng dụng trong Thẩm mỹ Da liễu.

Hội nghị với sự góp mặt của Giáo sư bác sĩ Halil Atmaca - Trưởng Khoa Chấn thương Chỉnh hình Artro Klinik, Mr. Ersan Borazan đại diện tập đoàn Tlab cùng hơn 200 khách mời là bác sĩ, chủ Spa và Thẩm mỹ viện.

PRP giải pháp đột phá ứng dụng trong Thẩm mỹ Da & điều trị Cơ Xương Khớp - ảnh 1

Tại hội nghị, Giáo sư bác sĩ Halil Atmaca đã giới thiệu với khách mời những thông tin hữu ích về PRP và thực tế ứng dụng lâm sàng của sản phẩm này. PRPHD Tlab là bộ dụng cụ thu hoạch huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) đạt chuẩn cao cấp CE Class IIB, được chứng minh an toàn khi sử dụng trên người. PRPHD Tlab được công ty Đất Hứa phân phối độc quyền.

Trong ứng dụng thẩm mỹ, PRP đã được chứng minh có hiệu quả vượt trội trong liệu trình trẻ hóa da, giúp trắng sáng làn da, làm mờ nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, điều trị sẹo rỗ, điều trị rụng tóc…

Trong điều trị cơ xương khớp, PRPHD Tlab loại bỏ được tác dụng phụ như nhiễm trùng và phản ứng dị ứng, đặc biệt không gây nguy cơ truyền nhiễm. Phương pháp này cũng không cần gây tê và hầu như không để lại sẹo. Ngoài ra còn thúc đẩy được quá trình chữa lành vết thương, tái tạo mô, kích thích tăng sinh, di chuyển và biệt hóa của nhiều loại tế bào, trong đó có tế bào tạo xương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU