Premier League

M.U (trái) muốn phục thù thất bại trước Liverpool ở Anfield mùa trước 	 /// Ảnh: AFP

Thuốc thử cho tham vọng của M.U

0
M.U sẽ tạm gác những âu lo khi dịch Covid-19 hoành hành trở lại để thực hiện một ‘ca xét nghiệm’ trên sân Anfield khi họ đối đầu với kình địch Liverpool ở vòng 18 Ngoại hạng Anh diễn ra đêm nay.
M.U sẽ thắng Liverpool? /// AFP

Premier League: Làm sao để M.U… thắng Liverpool?

0
Một trong những trận đấu... dở nhất Premier League mùa này là trận derby Manchester. Và đấy cũng chính là trận đấu đầu tiên nói lên khả năng tranh ngôi vô địch của Man City. Ở đây đang khen, chứ không phải đang chê, HLV Pep Guardiola!
Đội đương kim vô địch Liverpool (phải) đang chịu sức ép trước kình địch lâu năm M.U /// AFP

M.U và Liverpool: Cuộc đua lịch sử!

0
Chuyến làm khách trên sân Burnley (3 giờ 15, 13.1.2021 - giờ VN) sẽ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với M.U của HLV Ole Gunnar Solskjaer.
M.U (áo đỏ) trong một pha vây hãm khung thành của Aston Villa mùa trước	 /// Ảnh: AFP

Vòng 17 Premier League: Đi tìm vua phản công

0
Chiến thắng sát sao trước Wolverhampton (1-0) ở vòng 16 đã giúp M.U vươn lên chiếm vị trí thứ nhì trên bảng xếp hạng Premier League từ tay Leicester với khoảng cách chỉ 1 điểm.
Mùa trước, Man City (giữa) từng bại trận trước Southampton (0-1) tại sân St.Mary	 /// AFP

Ngoại hạng Anh: Man City đang trở nên thực dụng hơn

0
Khi Southampton đón tiếp Man City vào đêm nay ở vòng 14 (22 giờ, 19.12 - giờ VN), điều rất thú vị là trong lúc “Các vị thánh” đang bay cao ở vị trí thứ 3 thì người ta phải nhìn xuống giữa bảng xếp hạng mới thấy “The Citizens” (9). Điều gì đã dẫn đến sự bất thường này?

Tin đọc nhiều