prebiotic

 /// Ảnh: Shutterstock

Sữa chua và chất xơ làm giảm nguy cơ ung thư phổi

0
Ăn sữa chua và các món giàu chất xơ mỗi ngày có thể giảm đáng kể nguy cơ mắc ung thư phổi. Đây là 2 món có khả năng tăng cường lợi khuẩn cũng như khả năng miễn dịch của cơ thể.
Chuối, táo giúp tăng lợi khuẩn đường ruột	 /// Ảnh: Shutterstock

Thực phẩm giàu prebiotic bảo vệ đường ruột

0
Prebiotic là một loại chất xơ góp phần cải thiện sức khỏe đường ruột. Do prebiotic thường phân hủy chậm nên giúp 'nuôi' lợi khuẩn probiotic, bảo vệ ruột khỏi những vi khuẩn gây hại, đồng thời cải thiện hệ tiêu hóa.

Tin đọc nhiều