pr

Nhân vật của Huỳnh Hiểu Minh trong 'Lật kèo' luôn có cách xư lý thông minh, nhanh gọn khi đối mặt với các ca khủng hoảng truyền thông /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Bí quyết dập scandal tình ái nhanh gọn của Huỳnh Hiểu Minh

0
Vào vai Lâm Trung Thạc - một chuyên gia PR nhiều kinh nghiệm trong phim Lật Kèo, Huỳnh Hiểu Minh cùng bạn diễn khiến người xem thán phục trước cách xử lý loạt scandal, nhất là bê bối đời tư của người nổi tiếng.
Cô gái trẻ tiếp thị bia có nghề tay trái đi buôn ma túy

Cô gái trẻ tiếp thị bia có nghề tay trái đi buôn ma túy

0
Đào Ánh Nguyệt (28 tuổi, quê huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) vốn là nhân viên tiếp thị cho một hãng bia trên địa bàn thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nguyệt có thêm nghề tay trái là đi buôn ma túy.
Lãnh đạo các nước tham dự Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) năm nay /// Ảnh: Reuters

Sóng gió G7 là màn PR thắng lợi cho Trung Quốc

0
Khi Hội nghị thượng đỉnh G7 kết thúc với sự chia rẽ về mặt thương mại, một cuộc họp giữa những cái tên lớn khác trên thế giới lại diễn ra suôn sẻ hơn nhiều.
Hiện nay có nhiều quán áp dụng các hình thức khuyến mãi kiểu sốc, lạ

Tung chiêu khuyến mãi sốc coi chừng… dẹp tiệm

0
Một quán trà sữa ở đường Nguyễn Tri Phương (Q.5, TP.HCM) đã có thông báo gây sốc đến khách hàng: 'Giảm 100% hóa đơn với điều kiện mặc bikini khi đến order đồ (gọi thức uống)'. Sau đó, quán này đã bị kiểm tra, và 'lòi' ra nhiều vi phạm…
 
 /// Ảnh: AFP

United Airlines công bố lợi nhuận giảm mạnh

0
United Continental, công ty mẹ của hãng bay United Airlines, vừa báo cáo lợi nhuận giảm khoảng 69% so với cùng kỳ năm ngoái và cũng hứa sẽ chỉnh đốn lại dịch vụ khách hàng sau bê bối ngược đãi bác sĩ David Dao.
CEO Oscar Munoz (ảnh lớn) và bác sĩ David Dao, người bị dùng vũ lực buộc rời khỏi chuyến bay /// Ảnh lớn: Bloomberg - Ảnh nhỏ: Reuters

CEO United Airlines sẽ mất 500.000 USD?

3
Các hành khách bất mãn với hãng United Airlines giờ đây có thể 'trút giận' vào một mục tiêu mới: túi tiền của CEO Oscar Munoz.

Tin đọc nhiều