Pokémon Scarlet và Pokémon Violet đã có ngày phát hành chính thức

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Pokémon Scarlet và Pokémon Violet sẽ ra mắt trên Switch vào ngày 18.11.

Theo Engadget, Pokémon ScarletPokémon Violet, hai cái tên lớn tiếp theo trong loạt game nhập vai dài hơi của GameFreak, sẽ đến với Nintendo Switch vào ngày 18.11, The Pokémon Company đã thông báo vào ngày 1.6.

Pokémon Scarlet và Pokémon Violet đã có ngày phát hành chính thức - ảnh 1
Pokémon Scarlet và Pokémon Violet sẽ ra mắt trên Switch vào ngày 18.11

Techcrunch

Ngoài việc có các sinh vật mới để săn tìm, cả hai trò chơi sẽ mang đến thêm trải nghiệm nhiều người chơi. Với 4 người chơi cùng lúc, bạn và bạn bè sẽ có thể cùng nhau khám phá những vùng đất mới trong trò chơi. Điều đó rất đáng chú ý vì nhà phát triển Game Freak đã hứa hẹn Pokémon ScarletPokémon Violet sẽ đại diện cho trải nghiệm thế giới mở thực sự đầu tiên sau khi studio bắt đầu thử nghiệm định dạng này với việc phát hành Pokémon Legends: Arceus vào đầu năm nay.

“Bạn có thể trải nghiệm một phong cách phiêu lưu mới, với một thế giới có thể tự do khám phá những khi rảnh rỗi chứ không phải chơi theo thứ tự do cốt truyện quy định”, theo trang web chính thức của Pokémon ScarletPokémon Violet cho biết. “Tất nhiên, người chơi vẫn sẽ có hành trình để trau dồi kỹ năng với tư cách là người huấn luyện Pokémon, nhưng vẫn có nhiều khám phá và câu chuyện khác đang chờ đợi họ trong trò chơi. Có thể gặp gỡ nhiều người chơi và Pokémon khác, và thoải mái phiêu lưu trong thế giới Pokémon theo cách bạn muốn.”

Trò chơi cũng tiết lộ những quái vật mới bao gồm hai Pokémon huyền thoại, được gọi là Koraidon (dành riêng cho Scarlet) và Miraodon (dành riêng cho Violet).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU