PJICO Tân Bình Dương, điểm kết nối mới với khách hàng phía Nam

0

Nằm trong chiến lược tiếp tục mở rộng quy mô, tăng thêm nhiều kênh kết nối với khách hàng, mới đây, Tổng công ty PJICO đã ra mắt Công ty bảo hiểm PJICO Tân Bình Dương.

Đây là đơn vị thành viên thứ 61 chính thức hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Bình Dương hiện nay là một trong những “điểm sáng” của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam về thu hút vốn đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội, có tốc độ tăng trưởng cao bậc nhất cả nước về các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, y tế... Đây là địa bàn còn tiềm năng khai thác và cơ hội tăng trưởng, đặc biệt đối với các mảng nghiệp vụ PJICO có thế mạnh trên thị trường như bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tài sản kỹ thuật… Đó là lý giải cho chiến lược tiếp tục “Nam tiến” của PJICO ngay từ những tháng đầu năm 2021.

Cùng với việc phát triển quy mô trên cơ sở thành lập thêm đơn vị trực thuộc, quyết định này cũng sẽ giúp PJICO đến gần hơn với khách hàng nhằm cung cấp giải pháp bảo hiểm trọn gói, sản phẩm đa dạng cùng chất lượng dịch vụ vượt trội…

Ông Phạm Minh Dũng - Giám đốc PJICO Tân Bình Dương chia sẻ

Ông Phạm Minh Dũng - Giám đốc PJICO Tân Bình Dương chia sẻ

Theo đại diện PJICO, không chỉ Bình Dương mà các tỉnh thành phía Nam vẫn luôn được đánh giá là thị trường sôi động. “Tới đây, PJICO sẽ tiếp tục nghiên cứu để thành lập thêm đơn vị mới tại các thị trường có nhiều tiềm năng nhằm đáp ứng kịp thời và tốt hơn nhu cầu mua bảo hiểm của khách hàng ở các phân khúc khác nhau”.

Không chỉ chú trọng việc mở rộng quy mô, mới đây, PJICO đã triển khai hàng loạt giải pháp hướng đến khách hàng như áp dụng phần mềm Portal bán bảo hiểm qua kênh phân phối CHXD Petrolimex, đối tác ngân hàng… và ra mắt hai sản phẩm về sức khỏe chuyên biệt là bảo hiểm bệnh ung thư, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Năm 2021, hãng bảo hiểm này cũng có kế hoạch đầu tư mạnh về công nghệ thông tin, chuyển đổi số để đáp ứng xu hướng tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng.

PJICO TBD ký thỏa thuận hợp tác với đối tác HUYNDAI MPC miền Đông

PJICO TBD ký thỏa thuận hợp tác với đối tác HUYNDAI MPC miền Đông

Năm 2020 là năm PJICO có kết quả kinh doanh tốt nhất trong 25 năm hoạt động và phát triển, doanh thu phí bảo hiểm gốc (chưa bao gồm doanh thu tàu cá theo Nghị định 67) đạt 3.498 tỉ đồng, tăng 14,6% so với năm 2019, hoàn thành 121% kế hoạch 2020. Đây cũng là năm PJICO có lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay, lợi nhuận trước thuế đạt 217 tỉ đồng, tăng trưởng 8,1% so với năm 2019.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU