Cư dân mạng quan tâm:

Phút thư giãn dễ thương của nhân viên khu cách ly

0 Thanh Niên
Tố Tâm

Tố Tâm

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Nhân viên phát cơm tại khu cách ly tranh thủ ngồi đu đưa thư giãn trên xích đu trong ngày đầu năm 2021 được nhiều cư dân mạng thả tim...

Phút thư giãn dễ thương của nhân viên khu cách ly

Đoạn video ghi lại hình ảnh một nhân viên phát cơm tại khu cách ly phòng dịch Covid-19 tranh thủ ngồi đu đưa thư giãn trên xích đu trong ngày đầu năm 2021 được nhiều cư dân mạng thả tim, khen tặng thái độ lạc quan, vui vẻ của những người không có được những ngày nghỉ lễ đầu năm như bao người.

Nhiều người cũng gửi lời cảm kích đến những người đang phải hy sinh cuộc sống riêng của bản thân để làm công tác phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ cộng đồng.

Năm 2021 “đá văng Covid”

2020 còn được mệnh danh là “năm Covid” với sự hoành hành đáng sợ, bởi thế ngày đầu năm 2021, những lời chúc và hình ảnh vui chào đón năm mới 2021 được cư dân mạng gửi cho nhau cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến “đối tượng” này, mong cho dịch bệnh mau được kiểm soát và hy vọng 2021 sẽ là năm “đá văng Covid” hoàn toàn.

Bác tài dễ thương

“Năm mới ai cũng muốn được đoàn tụ cùng gia đình thân yêu của mình, riêng chú cùng nhiều người đồng nghiệp khác mưu sinh như ngày bình thường. Hoàn cảnh của chú cũng không được như bao người, nhưng vì là đầu năm nên chú kể cho mình nghe toàn những điều tích cực...”, chia sẻ của một bạn trẻ sau chuyến xe ôm công nghệ đầu năm về bác tài dễ thương khiến nhiều người thấy vui lây trong ngày đầu năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU