phượt

Khi đi phượt nên trang bị đồ bảo hộ và những kỹ năng cần thiết để tránh những tai nạn không mong muốn /// Ảnh: T.Đ.T

Để phượt an toàn

4
Phượt, một trào lưu rất phổ biến và thu hút nhiều người trẻ. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến về việc có nên khuyến khích người trẻ phượt một cách bất chấp, khi liên tiếp những vụ tai nạn đau lòng đã xảy ra trên các cung đường phượt.
Rong chơi ở Vang Viêng

Rong chơi ở Vang Viêng

0
Sau một hành trình dài gần 30 tiếng trên xe từ Siem Riep, Campuchia, tôi cũng đến được Vang Vieng, Lào. Vang Vieng là một thị trấn nhỏ xinh xắn và là một điểm dừng chân đầy thú vị trong hành trình khám phá nước Lào của tôi.
 /// Lê Minh Hạ

Lang thang thảo nguyên

0
Mông Cổ là nơi rất hợp với người thích xê dịch và yêu không gian khoáng đạt đầy nắng gió hoa cỏ mênh mang của những thảo nguyên bao la.
Công viên nước với trò chơi tạo sóng cao gần 3 m

Đài Loan không xa lạ

0
Đài Loan đã thực sự không còn xa lạ với chính sách ưu đãi dành cho riêng khu vực Đông Nam Á từ khi nhà lãnh đạo nữ đầu tiên - bà Thái Anh Văn đắc cử.
Huỳnh Quốc Huy trong một chuyến đi /// Ảnh: NVCC

Khởi nghiệp từ những chuyến du lịch 'bụi'

0
Với niềm đam mê những cung đường phượt, cùng với những kinh nghiệm đi và khám phá của mình, Huỳnh Quốc Huy, sinh viên Trường ĐH quốc tế Hồng Bàng TP.HCM, đã thành lập công ty chuyên tổ chức và hướng dẫn những chuyến đi trải nghiệm, du lịch “bụi” dành cho giới trẻ.
Phong cảnh Phượng Hoàng cổ trấn
 /// Ảnh: Diệu Hiền

Sống chậm ở cổ trấn 1.300 năm tuổi

0
Nếu không có buổi sớm mờ sương, bước lên chiếc cầu bắc ngang dòng Đà Giang ở Phượng Hoàng cổ trấn (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) và bắt gặp người đàn bà dân tộc ngồi ôm đàn gảy những khúc nhạc cổ, hẳn tôi sẽ không có ấn tượng sâu sắc đối với cổ trấn này đến vậy...
Đảo Phú Quý vào tháng 4
 /// Ảnh: N.K.H

Điểm đến cuối tuần: Phú Quý thật đẹp

0
Mình đã hẹn với anh em ngoài Phan Thiết lần này ra làm việc rồi đi Phú Quý luôn. Thế là tháng 4 này, mình có mặt ở Phú Quý một ngày trước lễ kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng đảo (27.4).
Mỹ Tâm bỗng 'thuần khiết' trong các shot ảnh giữa ngàn hoa

Mỹ Tâm 'phượt' Mộc Châu trong vòng 12 tiếng

0
Mặc lịch trình làm việc dày đặc, Họa mi tóc nâu vẫn quyết tâm du ngoạn vùng đất được ví như Đà Lạt của Tây Bắc. Dù chuyến đi vội vàng ngoài dự tính nhưng cô vẫn kịp ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp tại đây.