Phương Vy xúc động rơi nước mắt trong ngày sinh nhật

0 Thanh Niên Online
Đông Hoa

Đông Hoa

ẢNH: NVCC

Đánh giá tác giả

Được chồng bí mật tổ chức sinh nhật một cách tình cảm, Phương Vy đã không kiềm chế được cảm xúc và bật khóc.

Phương Vy hạnh phúc khi được ông xã tặng món quà sinh nhật ngọt ngào
Phương Vy hạnh phúc khi được ông xã tặng món quà sinh nhật ngọt ngào
Kể từ khi lập gia đình đến nay, Phương Vy ít hoạt động nghệ thuật hơn trước và tập trung chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Có thể nói quán quân Vietnam Idol 2007 là người phụ nữ may mắn khi nên duyên với ông xã ngoại quốc Sean Trace luôn thấu hiểu, thương yêu và ủng hộ, đồng hành trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Sean Trace không chỉ cùng vợ tung ra các sản phẩm âm nhạc ý nghĩa mà còn thường chu đáo chuẩn bị cho cô mọi thứ vào các ngày quan trọng.
Được biết, trong dịp sinh nhật của Phương Vy vào cuối tháng 8 vừa qua, chồng của nữ ca sĩ đã âm thầm chuẩn bị cho cô một buổi tiệc nhỏ bất ngờ. Trong đó, Sean Trace bí mật làm đoạn clip ghi lại hết quá trình mà anh cùng Phương Vy lên chức cha mẹ.
Phương Vy xúc động rơi nước mắt trong ngày sinh nhật - ảnh 1
Phương Vy xúc động rơi nước mắt trong ngày sinh nhật - ảnh 2
Cả hai cùng nhìn lại những giây phút ý nghĩa mà họ trải qua bên nhau
Ngoài ra, Sean còn hát ca khúc mà vợ rất yêu thích để tặng cô. Trước tấm chân tình của chồng, Phương Vy không giấu được sự xúc động: “Vy đã khóc. Khóc không chỉ vì vui mừng được chồng quan tâm và yêu thương, mà Vy đã khóc vì nhờ món quà của Sean mà Vy có thể nhìn lại chặng đường mình đã đi qua. Chỉ mới hơn một năm thôi mà đã có quá nhiều đổi thay và quá nhiều kỷ niệm, những khoảnh khắc đáng trân trọng trong một đời người. Vì những lo toan, bận rộn của cuộc sống mà suýt nữa Vy quên bẵng đi mất. Một món quà phải nói là tuyệt vời hơn rất nhiều những vật chất xa hoa lộng lẫy mà Vy từng có được trong đời mình”.
Sắp tới, Phương Vy sẽ ra mắt MV mới, một ca khúc mang tên Kiếp này kiếp sau mà cô hát tặng cho Sean cũng như hát tặng cho tất cả những mối lương duyên, những cuộc hôn nhân trên đời này. Cô bật mí rằng bản thân đã rơi nước mắt ngay lần đầu tiên hát thử vì quá xúc động.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU