Phương Vy bật khóc nức nở khi chồng Tây tặng món quà bất ngờ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Có lẽ việc gặp thần tượng Celine Dion, người có ảnh hướng lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của Phương Vy, đã khiến cho nữ ca sĩ bật khóc nức nở.

Tìm lại cảm hứng âm nhạc cho Phương Vy, ông xã khiến nữ ca sĩ bật khóc như một đứa trẻ /// Ảnh chụp màn hình
Tìm lại cảm hứng âm nhạc cho Phương Vy, ông xã khiến nữ ca sĩ bật khóc như một đứa trẻ
Ảnh chụp màn hình

Mới đây, nhân dịp đánh dấu 10 năm theo đuổi nghệ thuật của giọng ca Lúc mới yêu, ông xã Phương Vy đã bí mật chuẩn bị món quà ý nghĩa cho nữ ca sĩ. Khi biết nữ danh ca Celine Dion đến Bangkok biểu diễn, ông xã Phương Vy đã lên kế hoạch đưa mẹ vợ, Phương Vy, con gái đến Thái Lan nghỉ dưỡng và nhằm tạo bất ngờ cho nữ ca sĩ.

Khi chứng kiến sự xuất hiện của nữ danh ca Celine Dion trên sân khấu, Phương Vy đã òa khóc như một đứa trẻ và thì thầm vào tai của ông xã: “I love you so much”. Sở dĩ như vậy vì Celine Dion là thần tượng có ảnh hưởng lớn nhất trong sự nghiệp theo đuổi âm nhạc của Phương Vy. Chính vì thế, cô đã không cầm được nước mắt và ôm lấy ông xã trong giây phúc hạnh phúc ấy.

Phương Vy bật khóc nức nở khi chồng Tây tặng món quà bất ngờ - ảnh 1
Phương Vy được biết đến ngoài vai trò là một ca sĩ sau khi đăng quang hai cuộc thi lớn: Vietnam IdolTuyệt đỉnh tranh tài thì cô còn được không ít người ngưỡng mộ vì cuộc sống viên mãn sau hôn nhân 
Ảnh: Windy Nguyễn

Chia sẻ trong clip, ông xã Phương Vy lý giải rằng: “Mọi người hỏi Sean tại sao phải là Celine Dion? Năm 2007 Phương Vy được biết đến là quán quân đầu tiên của Thần tượng âm nhạc Việt Nam. Và trong lòng cô ấy cũng có riêng một thần tượng mà cô ấy yêu mến. Người có sự ảnh hưởng lớn lao trong sự nghiệp của cô ấy là Celine Dion. Lòng hâm mộ Celine Dion quá lớn đến nỗi 3 thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời mình trên sân khấu, Phương Vy đã chọn 3 ca khúc của Celine Dion để thể hiện. Lần đầu tiên đó là khi Vy đứng trên sân khấu lớn của Asian Idol với ca khúc River deep moutain high. Lần thứ hai là đêm thi quyết định của Tuyệt đỉnh tranh tài, cô ấy đã hát The power of dream. Và lần gần nhất là khi Vy tiến lên sân khấu, gần Sean trong ngày hôn lễ của hai đứa, Phương Vy đã hát My heart will go on”.

Bên cạnh đó, ông xã Phương Vy còn tiết lộ thêm, trong quãng thời gian gần đây nữ ca sĩ gặp nhiều căng thẳng dẫn đến việc mất cảm hứng trong âm nhạc, chính vì thế đây là "liều thuốc" cần thiết để vực dậy tinh thần cho vợ.

Clip món quà của ông xã Phương Vy

“Những ngày gần đây Sean nhận ra Vy khá căng thẳng và mất phương hướng cũng như niềm hứng thú với âm nhạc. Vì thế, khi biết Celine Dion biểu diễn tại Bangkok thì Sean nghĩ: Đây là món quà tuyệt diệu nhất mà Vy cần ngay lúc này”, ông xã Phương Vy tiết lộ.

Đối với riêng Phương Vy, nữ ca sĩ cho biết trong quãng thời gian hơn 3 năm sau kết hôn, ông xã đã từng làm không ít việc khiến cô xúc động, nhưng đây có lẽ là giây phút khiến cô nhớ mãi, nhất là trong hành trình 10 năm theo đuổi sự nghiệp của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU