Phương Uyên nhắn nhủ đầy tình cảm đến ca sĩ Thanh Hà

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong bài viết vừa được đăng tải trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Uyên có những lời nhắn nhủ đầy tình cảm đến Thanh Hà. 

Phương Uyên nhắn nhủ đầy tình cảm đến ca sĩ Thanh Hà - ảnh 1

Thanh Hà - Phương Uyên ngày càng thăng hoa trong âm nhạc

BTC

Thời gian qua, Thanh Hà và Phương Uyên thường xuyên đăng tải loạt ảnh tình cảm trên mạng xã hội và dành cho nhau những lời có cánh khiến mọi người không khỏi tò mò. Thậm chí, trong một đêm nhạc, Phương Uyên từng chia sẻ: "Tôi và Hà bắt đầu từ tình bạn. Hầu như Hà không biết tâm sự với ai nên tôi là người lắng nghe Hà chia sẻ, có thể là một ngày 5 tiếng. Tôi chỉ biết ngồi nghe thôi. Thông qua những câu chuyện Hà kể, bỗng nhiên tôi cảm thấy mình có chút trách nhiệm”.

Thành viên Ba con mèo chia sẻ thêm cô và Thanh Hà sẵn sàng giúp đỡ nhau vì có chung một tình yêu dành cho âm nhạc. Bản thân Phương Uyên đánh giá cao giọng hát của đồng nghiệp. Vào ngày 10.6, cặp đôi sẽ có dịp hòa giọng cùng nhau trong đêm nhạc mang tên Đêm tình nhân.

Phương Uyên nhắn nhủ đầy tình cảm đến ca sĩ Thanh Hà - ảnh 2

Thanh Hà sẽ tái hiện loạt ca khúc đình đám trong đêm nhạc Đêm tình nhân

BTC

Theo tiết lộ, Thanh Hà sẽ thể hiện lại những ca khúc đình đám của mình như Mong manh tình về, Hỡi người tình, Yêu là chết trong lòng, Tàn tro, Đừng hỏi ngày mai... tại đêm nhạc. Những bài hát này sẽ được hòa âm phối khí lại để mang đến màu sắc mới mẻ cho người xem. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ có những màn kết hợp với Phương Uyên, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng tò mò về việc Thanh Hà và Phương Uyên có thể hiện ca khúc Có nhau có cả thế giới.Được biết đây là bài hát do Phương Uyên sáng tác riêng cho đồng nghiệp, được trình làng vào ngày 9.6. Giọng ca Sợ yêu từng úp mở rằng Có nhau có cả thế giới gồm 11 bài hát và MV cùng tên. Thanh Hà nói: "Đây là sản phẩm đánh dấu chặng đường mới của cả hai khi lần đầu tiên làm việc và cùng nhau thăng hoa trong cảm xúc lẫn cảm hứng nghệ thuật".

Về phần mình, Phương Uyên nhắn nhủ ngọt ngào đến Thanh Hà trên Facebook: "Có thể với các bạn đồng nghiệp, chuyện ra album như một bước tiến trong sự nghiệp. Đối với mình nó còn hơn thế. Đó là bước ngoặt của sự trưởng thành, của sự chuyển hóa và cho phép mình tổng kết một hành trình. Sau ngày mai mình lại tiếp tục một hành trình khác thử thách để chiến thắng bản thân và để mình được tiếp tục sống và cống hiến. Cảm ơn em đã cùng tôi dạo chơi trong âm nhạc để tôi thấy cuộc đời mình đủ đầy và ý nghĩa".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU