Phương Thanh ra mắt người yêu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau những thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp, Phương Thanh giới thiệu người yêu kém tuổi của mình với công chúng.

Phương Thanh ra mắt người yêu - ảnh 1

Phương Thanh giới thiệu bạn trai kém 19 tuổi trong buổi họp fan

Chụp màn hình

Chiều 29.5, Phương Thanh tổ chức buổi họp fan tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP.HCM. Trong buổi gặp gỡ khán giả này, nữ ca sĩ diện trang phục đơn giản và lần lượt trình bày những ca khúc hit cũng như một số bài hát mới của mình.

Đáng chú ý, trong sự kiện này, Phương Thanh còn công khai tình tứ với bạn trai kém cô 19 tuổi. Sau khi "nhá hàng" hình ảnh bạn trai bằng trailer, giọng ca Một thời đã xa mời người yêu lên sân khấu để giới thiệu với mọi người. Ngay khi xuất hiện, Phương Thanh liên tục trấn an người yêu để anh bình tĩnh hơn.

Phương Thanh ra mắt người yêu - ảnh 2

Phương Thanh tiết lộ Doãn Chí Kiên rất thân thiết với con gái riêng của cô

FBNV

Phương Thanh giới thiệu: "Đây là Doãn Chí Kiên. Em xin đính chính là chàng nhỏ hơn Thanh 19 tuổi chứ không phải 20 tuổi. Đầu tiên phải nói rằng Phương Thanh đi tìm Doãn Chí Kiên để quay MV. Tôi tìm kiếm trên TikTok thì thấy bạn này đẹp trai và tưởng là con lai nên tôi mời quay MV. Tôi tìm Doãn Chí Kiên để quay MV vì các bạn thấy đó từ hồi quay Một thời đã xa, Phương Thanh thường quay sản phẩm với các chàng trai đẹp và lãng tử. Hình ảnh trong sản phẩm sẽ hướng tới công chúng nên Phương Thanh sẽ hát còn khán giả sẽ chiêm ngưỡng cái đẹp. Sau thời gian, tôi đề nghị hai chị em phải gặp nhau, đi chơi nhiều để thân thiết và cho dễ quay...". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn khẳng định Doãn Chí Kiên không thuộc giới showbiz, thậm chí, anh từng từ chối nhiều lời mời đóng phim hay đóng MV.

Phương Thanh ra mắt người yêu - ảnh 3

Phương Thanh không ngại đăng ảnh thân mật của cả hai lên fanpage

FBNV

Đồng thời, Phương Thanh còn tiết lộ về mối quan hệ của người yêu với con gái. "Khi tôi đi Trường Sa cũng gần ngày sinh nhật bé Gà, lúc đó, tôi có nhắn tin cho Kiên và nói rằng con gái giận tôi rồi. Khi đó, Kiên có nói rằng tôi cứ đi Trường Sa còn Kiên cùng người trong gia đình sẽ làm sinh nhật cho bé Gà. Sau đó, Gà hết giận Phương Thanh là nhờ Kiên", giọng ca Tình cờ tâm sự.

Mặc dù công khai tình cảm với người tình kém tuổi nhưng cô vẫn mong muốn giữ lại cho mình một chút sự riêng tư trong mối quan hệ này. Phương Thanh bộc bạch: "Bây giờ có thành cơm, thành gạo gì thì cho tôi xin thêm thời gian, tôi mới trả lời được. Chúng tôi đang có tình cảm để làm việc, gọi là anh em nương tựa, chị em nương tựa vào nhau. Lát nữa, tôi sẽ giới thiệu thêm các thành viên trong gia đình và Kiên là người trong gia đình rồi. Tất cả mọi người đều quý mến Kiên, không chỉ khán giả "đẩy thuyền" đâu mà gia đình cũng vậy. Nhưng mọi thứ còn phải để ngày mai, đường còn dài, tất cả để tùy duyên...".

Được biết, trước đó, Doãn Chí Kiên từng đồng hành với Phương Thanh khi cô đi biểu diễn ở Đà Lạt. Giữa chương trình, anh còn lên sân khấu tặng hoa và bày tỏ tình cảm với giọng ca Trống vắng bằng việc hát một đoạn trong ca khúc Ai chung tình được mãi.

Được biết, Doãn Chí Kiên sinh năm 1993, hiện đang kinh doanh một thương hiệu thời trang riêng. Anh có phong cách ăn mặc khá đa dạng từ năng động cho đến bụi bặm, phong trần... Những phong cách thời trang này đều được bạn trai Phương Thanh ứng dụng hợp lý vào từng hoàn cảnh, thời điểm cụ thể.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU