Phương Thanh, Hiền Thục trở lại với 'Tình khúc vượt thời gian'

0 Thanh Niên Online
Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: BTC

(TNO) Sự xuất hiện của Phương Thanh và Hiền Thục trong chương trình Tình khúc vượt thời gian bên cạnh những giọng ca gạo cội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sắc màu mới cho chương trình. 

Phương Thanh, Hiền Thục trở lại với 'Tình khúc vượt thời gian'

(TNO) Sự xuất hiện của Phương ThanhHiền Thục trong chương trình Tình khúc vượt thời gian bên cạnh những giọng ca gạo cội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sắc màu mới cho chương trình.  

Phương Thanh, Hiền Thục trở lại với 'Tình khúc vượt thời gian' - ảnh 1Ca sĩ Hiền Thục

Đây không phải lần đầu Phương Thanh hay Hiền Thục tham gia chương trình Tình khúc vượt thời gian. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện, cả hai nữ ca sĩ đều mang lại hơi thở mới cho chương trình vốn dĩ đã rất quen thuộc này.

Trong Tình khúc vượt thời gian tháng 8 với chủ đề Con đường ta đi, "chị Chanh" sẽ thể hiện ca khúc Xót xa trong khi nữ ca sĩ Hiền Thục thể hiện ca khúc Trưng Vương khung cửa mùa thuCây đàn bỏ quên

Tuy là những ca sĩ thuộc thế hệ sau nhưng Phương Thanh và Hiền Thục vẫn được khán giả đón nhận khi thể hiện thành công nhiều ca khúc nhạc xưa. Chính vì thế, cả hai rất tự tin khi có dịp đứng trên sân khấu cùng những giọng ca gạo cội như Bảo Yến, Họa Mi... trong chương trình này.

Phương Thanh, Hiền Thục trở lại với 'Tình khúc vượt thời gian' - ảnh 2Phương Thanh sẽ thể hiện ca khúc Xót xa trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 8

Với chủ đề Con đường ta đi - một bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Duy, chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 8 sẽ mang đến những ca khúc về tình yêu được khán giả yêu thích qua nhiều thập kỷ với sự thể hiện của các giọng ca Bảo Yến, Họa Mi, Xuân Phú, Hương Giang và nhóm It’s Time...

Theo tiết lộ của BTC, một trong những ca khúc mà Bảo Yến sẽ thể hiện trong chương trình là Mắt lệ cho người (Từ Công Phụng). Trong khi đó, danh ca Họa Mi sẽ thể hiện ca khúc Em đi rồi, một sáng tác do chính nhạc sĩ Lam Phương viết tặng.

Chương trình Tình khúc vượt thời gian - chủ đề Con đường tình ta đi sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 22.8 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU