Phương Thanh gây bất ngờ khi phá 'luật chơi' ở Rock Việt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với mong muốn các ban nhạc tham gia chương trình đều được đối xử công bằng, Phương Thanh quyết định thu nạp thêm một nhóm nhạc nữa dù đội hình đã hoàn thiện.

Phương Thanh gây bất ngờ khi phá 'luật chơi' ở Rock Việt - ảnh 1

Huấn luyện viên Phương Thanh luôn quyết liệt trong việc giành giựt các thí sinh

BTC

Tập 3 của Rock Việt là cơ hội cuối cùng để các huấn luyện viên tìm kiếm cho mình những ban nhạc rock tài năng để chiến đấu ở các vòng sau. Chính vì thế, Phương Thanh, Siu Black hay Phạm Anh Khoa đều ra sức giành giựt các ban nhạc. Đáng chú ý, giọng ca Trống vắng còn sẵn sàng "phá luật" tại vòng Lập đội.

Phương Thanh gây bất ngờ khi phá 'luật chơi' ở Rock Việt - ảnh 2

Solar Eclipse là đội nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo

BTC

Cụ thể, Solar Eclipse là band rock cuối cùng lộ diện ở vòng này. Theo lời chia sẻ từ trưởng nhóm sinh năm 1994, 3 thành viên còn lại đều là những “chiến binh” trẻ tuổi sinh năm 2001. Sau khi thưởng thức màn trình diễn bùng cháy và máu lửa của Solar Eclipse, Phương Thanh và Siu Black vẫn quyết định bấm chọn dù đội hình đã hoàn thiện. Điều này khiến MC Hoàng Phi vô cùng bất ngờ.

Phương Thanh gây bất ngờ khi phá 'luật chơi' ở Rock Việt - ảnh 3

Phương Thanh hào hứng khi có thêm một ban nhạc rock tiềm năng

BTC

Giải thích về hành động của mình, Phương Thanh cho biết: "Mặc dù biết là đội đã đủ ban nhạc rồi nhưng Phương Thanh xin phép được phá luật vì tôi muốn công bằng cho các ban nhạc. Nếu như chúng ta làm mất cơ hội của một ban nhạc là không được và đây là một nhóm chơi rất nặng. Phương Thanh muốn chọn và chúng ta có một cơ hội làm việc dài hơn nữa, bản lĩnh hơn và tự tin hơn nữa”. Quan điểm này cũng nhận được sự đồng tình của ca sĩ Siu Black.

Sau khi cân nhắc, trưởng nhóm của Solar Eclipse quyết định chọn về đội của nữ ca sĩ Tình cờ. Bên cạnh đó, nhóm cũng tiết lộ các thành viên đã có dịp gặp gỡ Phương Thanh. Đó là lúc tình hình dịch bệnh đang căng thẳng tại Sài Gòn, nhóm đã được đội tình nguyện của nữ ca sĩ đến lấy mẫu xét nghiệm. Nhờ vào việc mạnh dạn "phá luật" mà đội của Phương Thanh và Đỗ Hoàng Hiệp có tận 6 ban nhạc rock.

Phương Thanh gây bất ngờ khi phá 'luật chơi' ở Rock Việt - ảnh 4

Dù vừa thành lập vào cuối năm 2020 nhưng Metanoia lại gây ấn tượng với phong cách trình diễn chuyên nghiệp

BTC

Cũng trong tập 3 này, giọng ca Một thời đã xa còn hứa hẹn với ban nhạc Metanoia sẽ hỗ trợ nhiệt tình để nhóm có thể tỏa sáng. Phương Thanh nhấn mạnh: "Đây là đội hình nghệ sĩ, khi các bạn lên bài phối là đã thấy sự chuyên nghiệp, mọi thứ rất hoàn hảo. Chị biết sự lựa chọn nằm ở phía các bạn nhưng nếu có mất tụi em về đội khác, chị hứa vẫn sẽ là người đứng đằng sau hỗ trợ tụi em. Đây là ban nhạc chơi đã nhất trong lòng Phương Thanh, vì đó là tình yêu nghệ sĩ dành cho nghệ sĩ". Với lời hứa này của nữ ca sĩ, Metanoia càng yên tâm khi lựa chọn về đội Đại bàng trắng của Phạm Anh Khoa và Trần Tuấn Hùng.

Kết thúc tập 3, đội Phượng hoàng lửa đã chiêu mộ được tổng cộng 5 ban nhạc rock bao gồm Whee!, Aqua Band, Unlock, Poseidose và Raw Diamonds. Tương tự, Đại bàng trắng cũng có 5 chiến binh là Giấy Gấp, Brainwave, Phách Ca, Metanoia và Nòw. Trong khi đó, đội Mãnh hổ gầm của Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp lại áp đảo với 6 ban nhạc Cheffin', Chú Cá Lơ, Bumblebee, B.O.F, Mèow lạc và Solar Eclipse.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU