Phương Thanh đòi 'cướp' bài hát của thí sinh ngay trên sân khấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phần trình diễn bùng nổ của nhóm Aqua khiến Phương Thanh và các huấn luyện viên 'đứng ngồi không yên'. 

Tập 2 của chương trình Rock Việt tiếp tục là những màn tranh đấu quyết liệt của các huấn luyện viên để giành được những nhóm nhạc rock tiềm năng cho đội nhà. Đáng chú ý, ca sĩ Phương Thanh còn không ngần ngại đòi "cướp" bài hát của nhóm Aqua ngay sau khi nhóm vừa hoàn thành phần biểu diễn.

Phương Thanh đòi 'cướp' bài hát của thí sinh ngay trên sân khấu - ảnh 1

7 chàng trai IT gây bùng nổ với bài hát Sống trọn từng giây

BTC

Cụ thể, ngay từ khi xuất hiện, nhóm rock Aqua đã gây ấn tượng khi có số lượng thành viên khá đông, lên đến 7 người cũng như ca khúc Sống trọn từng giây. Phần trình diễn "máu lửa" và ăn ý của 7 chàng trai IT nhanh chóng thuyết phục được các nghệ sĩ. Ngay khi màn biểu diễn kết thúc, Phạm Anh Khoa lập tức đứng dậy lên tiếng: "Có thể chúng tôi không phải là người bấm trước nhưng các bạn hãy chọn người hiểu các bạn hơn. Các bạn có thấy ca khúc của mình dài hơn bình thường chút xíu không, nếu nó gãy gọn hơn và chừa cho bài tiếp theo thì nó sẽ hay hơn...". Trong khi đó, rocker Hoàng Hiệp lại cho rằng độ dài ca khúc như thế là bình thường.

Phương Thanh đòi 'cướp' bài hát của thí sinh ngay trên sân khấu - ảnh 2

Phương Thanh phấn khích bởi ca khúc của nhóm Aqua

BTC

Sau đó, ca sĩ Phương Thanh cũng dành nhiều lời khen cho màn thể hiện của Aqua. Thậm chí, cô còn mong muốn có được bài hát của nhóm này. Nữ ca sĩ thẳng thắn: "Bài này tự sáng tác đúng không, sáng tác vậy là quá hay. Phương Thanh cũng muốn cướp bài này rồi đó". Điều này khiến MC Hoàng Phi và dàn huấn luyện không khỏi ngỡ ngàng. Nhận thấy được sự khó hiểu của mọi người, giọng ca Trống vắng bối rối giải thích: "Ý nói là bài hát này hay đến nỗi mình ngồi dưới này mà muốn cướp bài hát luôn. Các bạn rất lợi thế về sáng tác, riêng bài này với Phương Thanh, chỉ cần hát ballad thôi là đủ ăn rồi".

Phương Thanh đòi 'cướp' bài hát của thí sinh ngay trên sân khấu - ảnh 3

Siu Black hạnh phúc vì chiêu mộ được nhiều nhóm rock tài năng trong tập 2

BTC

Mặc dù Phương Thanh và Phạm Anh Khoa nỗ lực trong việc chiêu dụ nhóm Aqua nhưng cuối cùng 7 chàng IT lại chọn về đội của Siu Black và Đinh Tuấn Khanh. Lựa chọn này của nhóm khiến giọng ca Tình cờ bất ngờ và thốt lên: "Siu ơi, Siu làm một cú là hốt hết luôn rồi".

Phương Thanh đòi 'cướp' bài hát của thí sinh ngay trên sân khấu - ảnh 4

Phách Ca giành được nhiều tình cảm của các huấn luyện viên vì màn biểu diễn ấn tượng

BTC

Ở một diễn biến khác, nội bộ của đội Mãnh hổ gầm lại lục đục vì Phương Thanh quyết định nhường nhóm Phách Ca cho đội của Siu Black. Trong khi đó, rocker Đỗ Hoàng Hiệp lại muốn ban nhạc này về với đội của mình. Vì vậy, hai nghệ sĩ hài hước tuyên bố tan rã trong sự phấn khích của Đại bàng trắng và Phượng hoàng lửa. Cuối cùng, Phách Ca quyết định "về chung nhà" với Phạm Anh Khoa khiến hai đội còn lại không khỏi tiếc nuối.

Kết thúc tập 2, đội Mãnh hổ gầm chỉ thu thêm một đội thi mới là B.O.F. Trong khi đó, đội Đại bàng trắng đã thu nạp thêm hai thành viên vào đội hình là Brainwave và Phách Ca. Xuất sắc nhất ở tập này chính là đội Phượng hoàng lửa khi cùng lúc chiêu mộ cả 3 band rock tài năng là Poseidose, Unlock và Aqua Band.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU