Phương Mỹ Chi hé lộ chuyện đi học khi đã là người nổi tiếng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên kênh YouTube cá nhân, Phương Mỹ Chi đăng tải clip chia sẻ về chuyện đi học của người nổi tiếng.

Phương Mỹ Chi hé lộ chuyện đi học khi đã là người nổi tiếng - ảnh 1

Phương Mỹ Chi vừa hoàn thành kỳ tốt nghiệp THPT với số điểm cao

FBNV

Phương Mỹ Chi tâm sự khi tiếp xúc với môi trường mới, cô hơi e dè, khép kín vì “đó là tâm lý chung của tất cả mọi người". Tuy nhiên sau này, nữ ca sĩ cố gắng “bật đèn xanh", thoải mái hơn trong việc trò chuyện với bạn bè. Chia sẻ về việc người nổi tiếng đi học, giọng ca Quê em mùa nước lũ cho hay: “Lớp tôi không tò mò về công việc của tôi, cũng không thắc mắc đời sống ca sĩ sẽ thế nào. Nhưng thầy cô muốn tìm hiểu về học sinh của mình và quan tâm đến những bạn có hoàn cảnh đặc biệt. Tôi vừa đi học, vừa đi làm nên thầy cô cũng hỏi xem tôi có gặp khó khăn gì không".

Sau này khi thân thiết với bạn bè, Phương Mỹ Chi “giỡn hết mình". Tuy nhiên, khi bước vào giờ học, cô cũng “học hết mình". Giọng ca sinh năm 2003 tự hào: “Tôi lúc nào cũng xung phong, giơ tay hết. Đến nỗi thầy cô nhìn cánh tay của tôi mà thấy chán luôn đó". Thậm chí, mỗi lần có thuyết trình, học trò Hiền Thục luôn là “cứu tinh" của các thành viên trong nhóm. Cô nói: “Giỡn hết mình, học hết mình và hoạt động hết mình không chỉ gói gọn trong việc người nổi tiếng cần làm mà đó là cách thành viên mới hòa nhập vào một tập thể".

Phương Mỹ Chi hé lộ chuyện đi học khi đã là người nổi tiếng - ảnh 2

Bạn bè dành lời khen ngợi cho Phương Mỹ Chi bởi sự chân thành

Chụp màn hình

Từ câu chuyện của chính bản thân, Phương Mỹ Chi mong mọi người nên mở lòng, đối xử chân thành với bạn bè để nhận lại được điều tương tự. Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên chia sẻ thêm: “Sự khác biệt của mình (có thể xấu hơn, đẹp hơn hoặc tài năng hơn) sẽ khiến người khác tò mò, để ý đến bạn. Nhưng việc này chỉ xảy ra đối với một người bạn bình thường thôi. Còn nếu là một người bạn thật sự, họ sẽ chơi với bạn dựa trên cách bạn đối xử và tính tình của bạn".

Phương Mỹ Chi hé lộ chuyện đi học khi đã là người nổi tiếng - ảnh 3

Dù bận rộn với việc ca hát song Phương Mỹ Chi vẫn sở hữu thành tích học tập ấn tượng

TL

Trong đoạn clip, Phương Mỹ Chi dành thời gian gọi điện cho một người bạn thân để lắng nghe những chia sẻ về mình. Điều khiến nhiều khán giả bất ngờ là cô bạn này tiết lộ tính cách lầy lội của giọng ca Quê em mùa nước lũ, song cũng dành những lời có cánh khi nói về nữ ca sĩ như biết lắng nghe, chia sẻ và tích cực trong cuộc sống. Cuối video, Phương Mỹ Chi nhắn nhủ đến mọi người: “Mình nổi tiếng hay không, tôi thấy không quan trọng nữa. Quan trọng là cách mình đối xử với người khác như thế nào để họ đối xử lại với mình thôi".

Sau khi nổi tiếng từ Giọng hát Việt, Phương Mỹ Chi từng vướng tin đồn chểnh mảng việc học vì show diễn dày đặc. Tuy nhiên, “cô bé dân ca" đã âm thầm học tập để chứng minh bản thân. Nữ ca sĩ cho biết: “Những lúc gia đình đi chơi thường xuyên với nhau là giây phút em đã tự thưởng cho bản thân sau giờ học, giờ diễn. Em nghĩ học giỏi là trách nhiệm của mình nên mình cứ cố gắng hoàn thành thật tốt”. Mới đây, giọng ca sinh năm 2003 đỗ tốt nghiệp THPT với số điểm cao khiến nhiều người khen ngợi.

Phương Mỹ Chi chia sẻ về thu nhập đi hát và mối quan hệ với công ty quản lý

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU