Phương Loan tiết lộ lý do dừng ca hát sau khi Chí Tài chuyển sang diễn hài

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Phương Loan tâm sự thời điểm Chí Tài lấn sân sang lĩnh vực hài kịch, cô không đi hát nữa mà quyết định ở nhà để làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Phương Loan tiết lộ lý do dừng ca hát sau khi Chí Tài chuyển sang diễn hài - ảnh 1

Ca sĩ Phương Loan xúc động khi chia sẻ những kỷ niệm về ông xã Chí Tài

chụp màn hình

Trong livestream của Trung tâm Thúy Nga, ca sĩ Phương Loan khiến khán giả vui mừng khi xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn và vui vẻ trò chuyện với Bằng Kiều. Trước đó, Phương Loan từng thể hiện ca khúc Xuân này vắng anh để tưởng nhớ người chồng đã mất của mình. Theo tiết lộ khi thể hiện ca khúc này, nữ ca sĩ nhiều lần không kìm được sự xúc động. Cô chia sẻ: “Khi thực hiện sản phẩm, mọi người nói tôi đừng khóc, vì khóc sẽ bị lạc giọng. Nhưng càng nói thì tôi lại càng khóc”. Bà xã Chí Tài nói thêm, không chỉ trong phòng thu mà ngay khi có mặt để quay hình, cô cũng không giấu được sự xúc động.

Phương Loan chia sẻ trong thời gian qua, cô nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khán giả. Thậm chí, mọi người gửi thuốc, đồ ăn ngon, áo dài… cho bà xã Chí Tài. Trong lần trở lại sân khấu này, nữ ca sĩ trình diễn một ca khúc do ông xã mình sáng tác. Phương Loan kể thời gian đầu khi Chí Tài qua đời, cô thường xuyên bị mất ngủ. Nhờ đồng nghiệp hỗ trợ, động viên, đồng thời đưa thuốc an thần, cô có được những giấc ngủ ngon. Điều đó khiến nữ ca sĩ không khỏi xúc động.

Phương Loan tiết lộ lý do dừng ca hát sau khi Chí Tài chuyển sang diễn hài - ảnh 2

Từ sau khi ông xã qua đời, ca sĩ Phương Loan được các fan luôn bên cạnh động viên, trò chuyện giúp cô lấy lại tinh thần

chụp màn hình

Từng là một ca sĩ nổi tiếng trong ban nhạc của Chí Tài, tuy nhiên, khi người bạn đời phát triển sang lĩnh vực hài kịch, Phương Loan lại chọn cách lui về phía sau, không đi hát thường xuyên như trước. Nói về lý do đưa ra quyết định này, cô cho hay: “Tại tôi muốn anh an tâm và lo phát triển những gì anh ưa thích, nên tôi chọn ở nhà. Vì nếu đòi đi hát thì anh sẽ lo. Nên thôi tôi xin ở nhà nấu ăn để anh ấy an tâm hơn". Đồng thời, nữ ca sĩ tiết lộ trước đây từng được ông xã ngỏ ý đi diễn hài chung. Tuy nhiên, Phương Loan đã có phản ứng bất ngờ khi đòi “trả tiền cao thì tôi mới đi".

Cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời

Trên sóng livestream, Phương Loan tiết lộ kế hoạch tổ chức giỗ đầu cho ông xã tại một nhà thờ ở Mỹ vào ngày 18.12. Nữ ca sĩ còn chia sẻ trong thời gian tới, cô dự kiến sẽ thực hiện một CD song ca toàn những sáng tác của Chí Tài để dành tặng khán giả.

Phương Loan tiết lộ lý do dừng ca hát sau khi Chí Tài chuyển sang diễn hài - ảnh 3

Phương Loan ngậm ngùi khi hát Nhỏ ơi, ca khúc gắn liền với ông xã Chí Tài lúc sinh thời

chụp màn hình

Khi nhắc đến Chí Tài, ca sĩ Bằng Kiều tâm sự: “Nghĩ đến một người thân của mình đã ra đi thì lúc nào cũng buồn... Ở Việt Nam, hai anh em diễn cùng nhau rất nhiều, tình cảm rất thân thiết. Mỗi lần nhắc đến tôi đều không cầm được nước mắt nên phải tránh đi, nhất là với chị Loan là người rất hay khóc".

Đồng thời, Bằng Kiều bày tỏ, sau khi diễn viên Dạ cổ hoài lang qua đời, Phương Loan nhận được nhiều tình yêu thương của đồng nghiệp, khán giả. “Tất nhiên mình phải sống như thế nào thì sau khi anh ấy ra đi, những người còn lại mới được yêu thương. Cái đó là do trước đây, mọi người yêu thương anh Tài vô cùng", anh nói.

Phương Loan tiết lộ lý do dừng ca hát sau khi Chí Tài chuyển sang diễn hài - ảnh 4

Bằng Kiều tâm sự anh không dám chia sẻ nhiều về nghệ sĩ Chí Tài vì sợ Phương Loan xúc động

chụp màn hình

Cũng trong chương trình, Bằng Kiều có dịp nhớ về vai diễn hài đầu tiên của mình trên sân khấu của trung tâm Thúy Nga. Anh kể thời điểm đó, vì thấy mình hài hước nên các đàn anh mời vào vở Áo em chưa mặc một lần. Khi đó, Bằng Kiều vào vai một chàng trai thuộc giới tính thứ ba và bản thân anh gặp không ít khó khăn. “Người tôi diễn ăn ý là với anh Chí Tài. Đối với tôi, cái khó nhất khi đóng hài là phải có duyên, phản ứng trên sân khấu cũng rất quan trọng. Mình với cộng sự phải hiểu nhau để tung hứng để tạo hiệu ứng, đó là cái anh Tài rất giỏi", anh nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU