Phương Loan nghẹn ngào hát ‘Nhỏ ơi’, kể kỷ niệm Chí Tài - Phi Nhung

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện tại Lễ bách nhật trai tuần (cúng 100 ngày) của Phi Nhung, ca sĩ Phương Loan xúc động hé lộ kỷ niệm về đàn em cũng như ông xã Chí Tài.

Phương Loan nghẹn ngào hát ‘Nhỏ ơi’, kể kỷ niệm Chí Tài - Phi Nhung - ảnh 1

Ca sĩ Phương Loan hé lộ kỷ niệm với Phi Nhung

Chụp màn hình

Ngoài con gái Wendy Phạm, Lễ bách nhật trai tuần của cố ca sĩ Phi Nhung còn có sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp đến dự như: Trizzie Phương Trinh, Lâm Thúy Vân, Quách Tuấn Du… Bà xã Chí Tài cũng sắp xếp đến dự. Cô cho biết bản thân “nặng tình” với đàn em vì lúc sinh thời cả hai có thời gian dài gắn bó khắng khít.

Tại lễ cúng, ca sĩ Phương Loan nghẹn ngào: “Lúc còn sống, anh Chí Tài rất thương Phi Nhung, tôi cũng vậy. Em ấy rất dễ thương, đi đâu cũng nhớ đến tôi. Hễ gặp thú bông hay vật gì đó hình con heo thì mua về để dành đó. Khi nào anh Tài về Mỹ thì em ấy gửi tặng tôi. Tình cảm đó không thể lý giải bằng lời được”.

Phương Loan nghẹn ngào hát ‘Nhỏ ơi’, kể kỷ niệm Chí Tài - Phi Nhung - ảnh 2

Ca sĩ Phương Loan xúc động hát tặng khán giả trong lễ cúng 100 ngày của Phi Nhung

Chụp màn hình

Bên cạnh đó, cô cũng cho biết bản thân đã phần nào nguôi ngoai sau sự ra đi của ông xã. Bên cạnh người thân, ca sĩ Phương Loan còn được nhiều đồng nghiệp chăm sóc, thăm hỏi và thường đưa đi du lịch để cải thiện tâm trạng.

“Mỗi lần tôi nghĩ đến anh Tài, lại nhớ Phi Nhung. Tính tình em ấy rất dễ thương, nghĩ gì nói nấy chứ không hề câu nệ gì hết. Nhân lễ cúng 100 ngày của em, tôi mong em và anh Tài lúc nào cũng vui vẻ đàn hát và dõi theo chúng tôi trên thiên đường. Ở đây, tôi có Trizzie Phương Trinh chăm sóc chu đáo, ngày ngày gọi điện thoại hỏi thăm. Ngoài ra, tình cảm của quý vị khán giả dành cho tôi cũng vô cùng lớn”, bà xã Chí Tài tâm sự.

Phương Loan nghẹn ngào hát ‘Nhỏ ơi’, kể kỷ niệm Chí Tài - Phi Nhung - ảnh 3

Các nghệ sĩ đến dự Lễ bách nhật trai tuần (cúng 100 ngày) của cố nghệ sĩ Phi Nhung

Chụp màn hình

Đáng chú ý, sự vắng mặt của “người tình âm nhạc” Mạnh Quỳnh tại sự kiện khiến nhiều người tò mò. Lý giải về điều này, Trizzie Phương Trinh tiết lộ: “Hôm trước, Quỳnh có nhắn tôi xin phép vắng mặt vì cả gia đình bị cảm. Vì sự an toàn của mọi người nên Quỳnh không đến. Mạnh Quỳnh cũng cho biết cách đây mấy tuần có về bang California hát và đến chùa để viếng Phi Nhung. Bạn ấy lúc nào cũng thương nhớ Phi Nhung cả”.

Tại chương trình, ca sĩ Phương Loan cũng hát tặng khán giả ca khúc Nhỏ ơi, bài hát từng gắn liền với tên tuổi của ông xã cô. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ không kiềm được xúc động, bật khóc, nhiều lần gián đoạn tiết mục. Trước sự việc, bà xã Chí Tài được Wendy và đồng nghiệp an ủi. Theo dõi qua mạng, khán giả bày tỏ xúc động, gửi lời tưởng nhớ đến giọng ca Bậu ơi đừng khóc. Ngoài ra, họ cũng nhắn nhủ người thân của cố nghệ sĩ Phi Nhung giữ sức khỏe, mau vượt qua nỗi mất mát.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU