phương linh

Hình ảnh trong triển lãm /// ẢNH: BTC

Triển lãm 'Từ điển hình ảnh'

0
Triển lãm Từ điển hình ảnh sẽ trưng bày song hành các hình ảnh được Phương Linh chụp tại Pháp với các hình ảnh tiêu biểu được ghi lại tại VN trong các chuyến du lịch và trong thời gian lưu trú sáng tác.
NSND Kim Cương vai cô Diệu, nghệ sĩ Bảo Anh trong 'Lá sầu riêng' /// Ảnh: Hoàng Kim

Mẹ chồng nàng dâu - chuyện vừa đắng vừa ngọt

0
Được xem vở kịch Kim Tử của tác giả nổi tiếng Tào Ngu (Trung Quốc) do CLB kịch Lệ Ngọc từ Hà Nội vào biểu diễn tại TP.HCM từ 15 - 21.10, chợt suy gẫm về chuyện mẹ chồng nàng dâu… 
Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn yêu nhau khi tham gia chương trình 'Giọng hát Việt' mùa đầu tiên /// Ảnh: Chụp màn hình

Bén duyên từ gameshow, các cặp đôi hầu như tan vỡ?

0
Gặp gỡ và nên duyên nhờ vào các gameshow truyền hình, nhiều cặp đôi như Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn, Quang Hùng - Quỳnh Châu, Đông Hùng - Phương Linh... đều 'đường ai nấy đi' sau thời gian yêu nhau.
Phương Linh đầy cảm xúc khi trình diễn lại 'Cơn gió lạ'

Phương Linh đầy cảm xúc khi trình diễn lại 'Cơn gió lạ'

0
Cơn gió lạ
Sáng tác: Mạnh Quân
Biểu diễn: Phương Linh - Vũ đoàn HBSO
Ca khúc được biểu diễn trong chương trình ca nhạc Tình xuân tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Chương trình do Công ty cổ phần Báo Thanh Niên sản xuất đã mang đến cho khán giả những phút giây thưởng thức nhiều cảm xúc.
'Khát vọng trẻ' giữa trời đông Hà Nội

'Khát vọng trẻ' giữa trời đông Hà Nội

0
Ba năm rồi Khát vọng trẻ mới quay lại với khán giả Hà Nội qua chủ đề Tổ quốc - Bốn mùa thanh xuân. Chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 12.12 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội (truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 Đài truyền hình VN).
Các nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình Câu chuyện hòa bình /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Đêm của khát vọng hòa bình

0
Trong không gian tĩnh mịch, linh thiêng của nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn (H.Gio Linh, Quảng Trị), tối qua 20.7, những người trẻ đã hát lên khúc nguyện cầu cho hòa bình.

Tin đọc nhiều