Phương Khánh làm giám khảo Hoa hậu Trái đất Philippines 2021

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoa hậu Phương Khánh vinh dự ngồi 'ghế nóng' của đấu trường nhan sắc Hoa hậu Trái đất Philippines 2021. Người đẹp sẽ chấm thi online thay vì phải di chuyển đến đất nước này.

Phương Khánh hào hứng chờ đợi một hành trình ý nghĩa sắp tới với Miss Philippines Earth 2021 /// Ảnh: NVCC
Phương Khánh hào hứng chờ đợi một hành trình ý nghĩa sắp tới với Miss Philippines Earth 2021
Ảnh: NVCC

Theo đại diện của Hoa hậu Trái Đất 2018, Phương Khánh chính thức trở thành giám khảo cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Philippines 2021 diễn ra tại Philippines. Với tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả hai quốc gia, Hoa hậu Phương Khánh sẽ chấm thi thông qua hình thức trực tuyến vào tối 3.8 sắp tới. 

Phương Khánh làm giám khảo Hoa hậu Trái đất Philippines 2021 - ảnh 1

Hoa hậu Trái đất 2018 trở thành giám khảo cuộc thi Miss Philippines Earth 2021

Ảnh: NVCC

Được trở thành giám khảo của một đấu trường nhan sắc tại Philippines, người đẹp không giấu được cảm xúc vui mừng: "Khánh cảm thấy rất vui khi một lần nữa được trở lại Philippines với một vai trò mới, không phải là thí sinh mà là giám khảo, người "cầm cân nảy mực" và có trách nhiệm chọn ra một đại diện cho Philippines trong Miss Philippines Earth năm nay. Với tất cả những kinh nghiệm cũng như những gì đã trải qua, đã học được, Khánh sẽ cống hiến hết mình và hướng dẫn cho các thí sinh". Hơn thế nữa, Hoa hậu Phương Khánh còn hi vọng cô sẽ truyền được "ngọn lửa" nhiệt huyết và nguồn năng lượng tích cực cho các thí sinh đến chặng thi cuối cùng. Song song đó, người đẹp gốc Bến Tre mong rằng sẽ nhận được sự cổ vũ và ủng hộ của khán giả khi cô đảm nhiệm vai trò mới. 

Phương Khánh làm giám khảo Hoa hậu Trái đất Philippines 2021 - ảnh 2

Hoa hậu Phương Khánh mong muốn các thí sinh giữ vững tinh thần trong suốt hành trình tham gia cuộc thi

Ảnh: NVCC

Bên cạnh đó, việc nhận vị trí quan trọng này khiến Phương Khánh nhớ lại cảm giác xúc động khi cô còn là thí sinh đại diện cho Việt Nam đến Philippines để tham gia cuộc thi Miss Earth 2018. "Những ngày đầu tiên, Khánh một mình đến Philippines với những chiếc vali, đó có thể nói là một hành trình nhiều thử thách. Bản thân mình chưa bao giờ đến một đất nước xa lạ và khi một mình ở đó, Khánh cảm thấy rất bồi hồi. Khi gặp mặt các thí sinh, Khánh còn tự hỏi mình đang làm gì ở đây vậy nhưng đến khi nhận sash từ cuộc thi thì mình nhận ra rằng bản thân đang mang hai tiếng Việt Nam trên ngực. Minh phải làm như thế nào để khiến cho đất nước và bản thân tự hào vì mình đã cố gắng hết sức".

Hoa hậu Trái đất Philippines (Miss Philippines Earth) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức hàng năm ở Philippines. Năm nay, đấu trường nhan sắc này thu hút 68 thí sinh đăng ký tranh tài. Người chiến thắng sẽ nhận được vương miện từ hoa hậu tiền nhiệm Roxanne Allison Baeyens cùng suất thi Miss Earth năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU